Phân tích giá ngày 14/5: BTC, ETH, XRP, BCH, XLM

1.371 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Các điểm cần lưu ý:

  • BTCUSD: Đà tăng giá trên khung 4 giờ, cơ hội vào lệnh bán tại khu vực 8977.
  • ETHUSD: Đi theo kịch bản tăng giá.
  • XRPUSD: Kịch bản giá giảm bên trong khu vực sideway.
  • BCHUSD: Cơ hội vào lệnh bán tại kháng cự 1465.
  • XLMUSD: Giá đang được giao dịch tại khu vực quan trọng trong xu hướng giảm.

Phân tích BTCUSD

Chart BTCUSD hôm qua tăng giá sau khi giá vượt kênh giá giảm trên khung 4 giờ. Nếu bạn có theo dõi bài phân tích phiên hôm qua, BTCUSD đang ở vùng cung quan trọng trên chart ngày. Trong ngắn hạn, sự hợp lưu của vùng cung chart ngày và tín hiệu quá bán trên kênh giá giảm có thể giúp giá Bitcoin tăng.

Tuy nhiên trên khung 4 giờ, Bitcoin đã hình thành xu hướng giảm. Vì vậy, nếu bạn muốn mua dài hạn Bitcoin thì đây không phải là thời điểm tốt. Kịch bản gần nhất là nên đợi giá Bitcoin chạm kháng cự 8980 để vào lệnh bán theo xu hướng.

Theo biểu đồ 1D, trader Jack Bui có nhận định như sau:

Giả sử BTC sẽ đi từ vị trí hiện tại đến F thì sự thiếu hụt lực lên E thường sẽ làm break tại F và phá mô hình tam giác bị phá vỡ sẽ kéo theo thị trường sẽ giảm rất mạnh. Vì vậy, tại vùng này theo quan điểm của tôi thì nó sẽ đi lên vị trí E để trung hòa lực giữa các cạnh trong tam giác. Timeline ngày 05/06/2018 hoặc 08/06/2018 có thể là đỉnh hoặc đáy.

Phân tích ETH

Ethereum đang đi đúng theo phân tích của chúng ta vào phiên hôm qua. Nếu đà tăng này tiếp tục duy trì, giá có thể chạm kháng cự gần nhất tại khu vực 829.

Phân tích XRP

Ripple vẫn tăng giá theo phân tích cũ, nhưng cơ hội vào lệnh tốt nhất thì chưa xuất hiện. Nếu bạn giao dịch trên chart ngày, bạn nên chờ đợi giá tăng cao hơn, có thể chạm kháng cự 0.77 để tìm cơ hội bán. Chú ý: giá Ripple đang trong giai đoạn sideway, các cơ hội giao dịch trong ngắn hạn sẽ trở nên rủi ro hơn.

Phân tích BCHUSD

Bitcoin Cash đang cho cơ hội bán khi giá chạm vùng kháng cự 1465-1490. Đây cũng là vùng hợp lưu từ vùng hỗ trợ cũ trên khung 4 giờ (bạn xem hình). Mình dự đoán giá Bitcoin Cash có khả năng sẽ giảm trong 24 giờ tới. Tuy nhiên, việc này cũng còn tùy vào khả năng đóng cửa của cây nến hiện tại.

Kịch bản gần nhất là vào lệnh bán khi giá vượt giá thấp nhất của cây pinbar trên khung 4 giờ tại mức 1449. Giá có thể giảm sâu về vùng 1308 theo đường mũi tên mình vẽ.

Phân tích XLM

Stellar cũng có hội bán nhưng đà tăng giá lần này có nhiều rủi ro. Nếu bạn theo dõi các lần giảm giá trước đó của Stellar, giá không có nhiều cơ hội tăng trước khi giảm. Tại thời điểm phân tích, giá Stellar đang có đà tăng mạnh nhất về vùng kháng cự.

Kịch bản vào lệnh bán vẫn khả thi hơn nhưng cơ hội này có nhiều rủi ro, bạn cần cân nhắc trước khi vào lệnh.

Trích nguồn Lucas & Jack Bui

Khuyến Nghị: Thông tin trên không phải là lời khuyên cho việc mua bán. Chỉ sử dụng với mục đích tham khảo và học hỏi.

Xem thêm:

Sàn giao dịch, exchange BTC, ETH, LTC, BCH, USDT tự động: https://tiktakbtc.com
Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.