Phân tích giá Bitcoin: BTC/USD ngày 14/04

497 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Trong vài ngày qua, vốn hóa toàn thị trường tăng mạnh từ 25x tỷ USD lên đến 32x tỷ USD với tỉ lệ vốn hóa của BTC là 42,4%. Phần lớn các đồng tiền điện tử trong top 100 đều có tỉ lệ tăng mạnh mẽ.

Tin tức về chiến sự tại Syria cộng với sự thao túng giá của cá mập đã tạo ra sự bất ngờ không hề nhẹ cho tất cả các trader.

Biểu đồ 1D

Trên biểu đồ 1D, ta thấy đường cản màu đỏ trở thành đường hỗ trợ. Stoch RSI đang có dấu hiệu cắt xuống, giá gần chạm BB trên. Khối lượng giao dịch chưa thể hiện sự đột biến. Do đó xu hướng tăng chưa có dấu hiệu thật sự bền vững. Khả năng trong vài ngày tới giá BTC cần test lại đường hỗ trợ màu đỏ, đường BB giữa hoặc thậm chí cả BB dưới trước khi thoát hẳn khỏi xu hướng giảm.


Biểu đồ 4H

Sau gần 2 tuần đi ngang, với sự tăng giá đột ngột khi ta ít ngờ tớ nhất, chỉ trong 30 phút cá mật đã đẩy giá lên hơn 1000$ khiến RSI tăng hơn 90, một cột tăng hiếm có trong giai đoạn này, đã giúp chúng ta đã có 1 vùng hỗ trợ tương đối mới ở 7k5-7k8.

Chỉ cần giá ở trên 7k5 thì chúng ta vẫn đang trong 1 sóng tăng đầu hưng phấn. Nếu tụt dưới 7k5 hoặc thậm chí tụt dưới 7k2 thì xu hướng có thể thay đổi. Khả năng dưới 7k trong vài ngày tới là khá thấp. Mục tiêu tiếp theo là vùng giá 8k3 không dễ để vượt qua. Và ngưỡng cản lớn nhất là 9k – 9k2. Khi giá vẫn dưới 10k về dài hạn giá vẫn nằm trong xu hướng giảm.

Xem thêm:

Tổng kết

Chỉ 2 ngày tăng giá đã khiến khá thị trường hưng phấn trở lại, quên đi cả tháng 3 đổ máu và 2 tuần đầu của tháng 4. Trong không khí tươi sáng này, chúng ta cần tận dụng cơ hội để lướt sóng và tỉnh táo chốt lời ở các mức giá hợp. Với những trader đã chậm chân chưa kịp lên tàu hãy theo dõi chờ những nhịp sóng hồi sau khi BTC đã test thành công các ngưỡng hỗ trợ vững chắc, xu hướng tăng thật sự không bao giờ hết thúc sau vài ngày nên cơ hội của các bạn còn rất nhiều.


Hãy gửi bài cho để cùng chia sẻ góc nhìn của bạn & nhận nhuận bút cộng tác viên. Chi tiết tại đây

Khuyến Nghị: Thông tin trên không phải là lời khuyên cho việc mua bán. Chỉ sử dụng với mục đích tham khảo và học hỏi.

Sàn giao dịch, exchange BTC, ETH, LTC, BCH, USDT tự động: https://tiktakbtc.com
Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.