CEO Kraken cảnh báo Nhà đầu tư hãy “tự lực cánh sinh” đừng mong dựa vào Sàn giao dịch

566 Total Views

Jesse Powell, Giám đốc điều hành của Kraken, nói với CNBC hôm 13/2, rằng các nhà kinh doanh tiền điện tử phải chịu trách nhiệm về những rủi ro khi mà họ đầu tư vào lĩnh vực này.

Trong một cuộc phỏng vấn tại Hội nghị thượng đỉnh chính phủ toàn cầu ở Dubai, Powell nói rằng ông thấy chính người tiêu dùng, chứ không phải là các sàn, đóng vai trò chính trong việc đánh giá rủi ro:

“Tôi nghĩ rằng cuối cùng người tiêu dùng cần phải tự tìm ra giải pháp cho mình, nhìn vào các nguyên tắc cơ bản của các đồng tiền và không dựa vào bất kỳ sàn trao đổi cụ thể nào để bảo vệ chúng khỏi sự biến động của thị trường.”

Trong khi Powell nói rằng Kraken cố gắng hết sức để đảm bảo rằng mọi đồng tiền mà họ liệt kê là hợp pháp, họ không thể “hứa ​​hẹn về tương lai của bất kỳ loại tiền điện tử nào, mọi thứ có thể thay đổi khi bạn tăng thêm 1 tỷ USD trong 10 phút”.

Kraken hiện đang đứng ở vị trí thứ 8 về khối lượng giao dịch trên CoinMarketCap, kinh doanh tổng cộng khoảng 300 triệu USD trong khoảng 24 giờ.

Các nhà đầu tư truyền thống thường chỉ ra rằng tiền điện tử thiếu giá trị nội tại hoặc quỹ đạo hiện tại của nó giống như một bong bóng kinh tế. Khi được hỏi trong hội nghị thượng đỉnh về quan điểm tiêu cực về tiền điện tử được đưa ra bởi các nhà đầu tư truyền thống nổi tiếng thế giới như Warren Buffett, CEO của công ty Blockchain Technologies, Nick Spanos nói với CNBC rằng “Warren Buffett rất giỏi trong việc cho thuê đồ nội thất và bất cứ ngành kinh doanh nào khác mà ông ấy làm, nhưng chúng tôi đang ở trong một ngành kinh doanh khác. ”

Lời khuyên của Powell dành cho các nhà đầu tư để hiểu rõ ràng về những khoản đầu tư của họ, nhưng lại gây lo lắng nhiều hơn lời khuyên của các nhà quản lý toàn cầu. Các nhà quản lý của EU đã cảnh báo người tiêu dùng ngày 12/2 về nguy cơ đầu tư vào tiền điện tử cao và lưu ý rằng họ quan ngại người tiêu dùng không hiểu họ đang đầu tư gì khi họ “đâm đầu” vào tiền điện tử.

Nguồn Cointelegraph

 

Sàn giao dịch, exchange BTC, ETH, LTC, BCH, USDT tự động: https://tiktakbtc.com