Binance nâng cấp thành công, phục hồi dịch vụ, Giảm 70% phí giao dịch cho người dùng

1.088 Total Views

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử tại Hồng Kông, đã thông báo việc nối lại tất cả các hoạt động giao dịch, kể cả tiền gửi và rút tiền, tính đến 10 giờ UTC ngày hôm nay.

Trong một cập nhật trạng thái, nền tảng cho biết thêm rằng nó sẽ giảm chi phí giao dịch 70% cho đến ngày 24/2 để thể hiện “lòng biết ơn” của mình, mục đích hỗ trợ người dùng thông qua quá trình này.

Theo báo cáo của CoinDesk, sàn trao đổi lần đầu tiên đăng tin tức về việc đình chỉ hoạt động là vào Thứ Tư, trích dẫn các vấn đề máy chủ. Nền tảng này sau đó thông báo rằng sẽ mất nhiều thời gian hơn kế hoạch ban đầu để phục hồi các dịch vụ bình thường. Trước đây, sàn giao dịch này đã thông báo rằng họ đang có kế hoạch nối lại các dịch vụ vào lúc 04:00 giờ UTC ngày hôm nay.

Vụ việc sau đó đã làm dấy lên mối lo ngại của người sử dụng về sàn trao đổi rằng nó có thể đã bị tấn công, được đưa ra tương tự với tuyên bố ban đầu từ sàn giao dịch Nhật Bản là Coincheck, nạn nhân của một vụ cướp 500 triệu token NEM gần đây.

Zhao Changpeng, người sáng lập và là giám đốc điều hành của Binance, đã sớm phủ nhận tin đồn về tin tặc, cho rằng việc đình chỉ dịch vụ là cần thiết để nền tảng này hoàn thành nâng cấp hệ thống.

Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể gặp phải một số vấn đề, mặc dù đã hoàn thành nâng cấp. Zhao cho biết thêm rằng khách hàng đang cố truy cập vào Binance.com vẫn có thể gặp vấn đề vì nhà cung cấp cloud của trang web đã bị tấn công DDoS. Trong khi vấn đề đang được giải quyết, ông nói, những vấn đề kéo dài vẫn có thể tồn tại.

Nguồn Coindesk

Sàn giao dịch, exchange BTC, ETH, LTC, BCH, USDT tự động: https://tiktakbtc.com