IOTA tiếp tục tăng trưởng. Tin tức về sự ra mắt ví Trinity của IOTA trong thời gian tới?

526 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

IOTA (MIOTA), có lúc đã vượt lên trên mức 1.69 USD, đạt mức giá MIOTA/BTC cao nhất hàng tháng, trong cuộc nói chuyện về việc tung ra ví Trinity sắp tới. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là khối lượng giao dịch thấp và vẫn còn hạn chế các lựa chọn mua đối với tài sản số này.

MIOTA, hiện đang chiếm giữ vị trí 9 trên CoinMarketCap, đang giao dịch ở mức 1.6 USD.

Tài sản số IOTA đang xác định hướng đi của nó, và tạo ra một loạt các sự kiện “flippening” về vốn hóa thị trường, tăng hoặc giảm trong các biểu đồ. Trong những ngày và tuần gần đây, giá của MIOTA hầu như bằng phẳng, trong khi các tài sản khác lại có xu hướng giá khá rõ ràng.

Những tin tức cập nhật xung quanh IOTA là khá ít. Dự án thường đưa ra tin tức về một mối quan hệ hợp tác bền vững, tin tức về nghiên cứu hay những hứa hẹn về tương lai của Internet of Things. Dự án đã thành công trong việc khởi động một trang web mới – một sự kiện có vẻ khá bình thường.

Dự án IOTA có sự hỗ trợ của một cộng đồng tương đối mạnh. Tuy nhiên, giao dịch đã mỏng đi, và sự có mặt của IOTA trên sàn Binance dường như không giúp ích quá nhiều. Tài sản số IOTA tập trung trên Bitfinex, một sàn giao dịch vẫn được xem là có rủi ro. Ở đó, MIOTA được giao dịch theo cặp USD, nhưng trên thực tế dòng vốn đầu tư và đầu cơ lại đến từ Tether (USDT).

Một trong những vấn đề của IOTA là không có một ví thích hợp. Ví điện tử Trinity vẫn đang được thử nghiệm ở giai đoạn alpha, được thúc đẩy bởi sự tham gia của cộng đồng, nhưng chưa có ngày ra mắt chính thức.

Trong bản cập nhật mới nhất vào ngày 9 tháng 4, các nhà phát triển Trinity đã chỉ ra những tiến bộ đáng kể trong phiên bản Android của ví. Theo người sử dụng bản alpha ban đầu, ví trông có vẻ khá hoàn chỉnh ở giai đoạn này, với tất cả các chức năng thông thường của một công cụ thân thiện với người dùng. Đã có một cuộc nói chuyện về một phiên bản beta cho ví IOTA trên thiết bị lưu trữ phần cứng Ledger Nano S, có nghĩa là tài sản sẽ có độ tiếp cận đối tượng rộng hơn.

Bạn nghĩ sao về tương lai của IOTA? Hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn CryptoVest

Xem thêm: 

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.