Tăng trở lại. Thị trường tiền điện tử khởi sắc, giá Bitcoin phục hồi trên mức $8.000

305 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]
Tăng trở lại. Thị trường tiền điện tử khởi sắc, Giá Bitcoin phục hồi trên mức $8.000
Tăng trở lại. Thị trường tiền điện tử khởi sắc, Giá Bitcoin phục hồi trên mức $8.000

Giá của các đồng tiền điện tử tiếp tục tăng vào thứ Hai, Giá Bitcoin đã phục hồi tốt với mức trên $8.000.

Bitcoin giao dịch ở mức $8.161 vào lúc 12:30 AM ET (04: 30GMT) trên sàn giao dịch Bitfinex, tăng 0,84% so với 24 giờ trước đó. Ethereum, đồng tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới theo vốn hóa thị trường, đã tăng 1,02% lên $517,19 USD trên sàn giao dịch.

Token XRP của Ripple cũng nảy trên 3,2% , tại thời điểm viết được giao dịch với giá $0,66778 tại sàn Poloniex. Trong khi đó, Litecoin tăng 0,5% lên $128,5.

RBI cảnh cáo

Trong một ngày tin tức tương đối chậm, Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) đã bổ sung các cảnh cáo về tiền điện tử vào cuối tuần trước.

“RBI đã cảnh báo ít nhất ba lần các thành viên của công chúng và người sử dụng tiền điện tử liên quan đến những rủi ro mà họ phơi bày ra thông qua những tài sản kỹ thuật số này”, Phó Thống đốc Ngân hàng RBI cho biết. Kanungo nói. “Chúng tôi đã quyết định các hàng rào quy định của RBI phải dựng lên để ngăn chặn những rủi ro từ các thực thể liên quan đến tiền điện tử. Họ được yêu cầu ngay lập tức ngừng mối quan hệ kinh doanh với các đơn vị giao dịch tiền điện tử, đồng thời giảm bớt các mối liên quan hiện tại trong vòng ba tháng “, ông nói thêm.

Động thái của RBI đã gây ra sự sụt giảm về khối lượng giao dịch hàng ngày và giá của tất cả các token trong tuần trước.

Động thái chưa từng có của RBI đã khuấy động thị trường và tác động đến ngành công nghiệp ở các cấp độ khác nhau … Người giao dịch đang tìm kiếm khoản đầu tư dài hạn thông qua tiền điện tử sẽ bị thiệt hại nặng nề, đặc biệt là những người đầu tư khối lượng lớn. Rahul Raj, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Koinex cho biết thêm rằng có thể có một “hiệu ứng gợn sóng tiêu cực không thể đảo ngược trên toàn bộ hệ sinh thái “.

Nguồn investing

Xem thêm

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.