Thomson Reuters tung ra công cụ theo dõi thị trường BTC, dự đoán sẽ hỗ trợ đắc lực cho các trader

520 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Thomson Reuters tung ra công cụ theo dõi thị trường BTC

Công ty truyền thông và thông tin đại chúng Canada, Thomson Reuters, đã công bố việc tung ra nguồn cấp dữ liệu “quan điểm Bitcoin (BTC)”, theo một thông cáo báo chí của Thomson Reuters công bố hôm 12/3.

Bản phát hành này cho biết thông qua mối quan hệ hợp tác của Thomson Reuters và MarketPsych Data LLC, công ty đang phát hành một phiên bản mới của MarketPsych Index, sẽ quét hơn 400 trang tin tức và phương tiện truyền thông liên quan đến tiền điện tử cho nguồn cấp dữ liệu của nó.

Austin Burkett, Giám đốc toàn cầu của Phân tích và Cung ứng tại Thomson Reuters, cho biết trong một tuyên bố:

“Tin tức và các phương tiện truyền thông xã hội đang thúc đẩy quá trình đầu tư và quản lý rủi ro hơn bao giờ hết với sự gia tăng liên tục của thương mại thụ động và định lượng. Khi thị trường tài chính tăng lên phức tạp, nhu cầu cung cấp cho khách hàng không chỉ là các dữ liệu có liên quan, mà còn là công cụ để giúp họ quản lý và phân tích dữ liệu đó “.

Dữ liệu Google Trends cho thấy các tìm kiếm thuật ngữ “Bitcoin” có chiều hướng biến động trùng với [hầu như trực tiếp] với giá của Bitcoin, cho thấy bản chất ảo của tiền điện tử có nghĩa là những gì xảy ra trực tuyến được kết nối với giá cả của đồng tiền đó, ngay cả khi nó không nhất thiết là nguyên nhân trực tiếp.

Thomson Reuters đã từng tương tác với lĩnh vực tiền điện tử, trong tháng 7 năm 2017, công ty đã công bố sự hình thành của một vườn ươm công nghệ mới khởi động, hỗ trợ sự đổi mới trong công nghệ Blockchain.

Nguồn Cointelegraph

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.