Đã đến lúc chớp lấy cơ hội để mua vào các altcoin giá rẻ?

1.886 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Thời điểm tốt mua altcoin giá rẻ

Các thị trường tiền điện tử dường như đã phản ứng thái quá trước thông tin về việc SEC trì hoãn đưa ra quyết định về Quỹ ETF. Mới hôm qua, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử còn ổn định ở mức khoảng 254 tỷ USD. Thế nhưng tại thời điểm viết bài, con số này đã giảm xuống còn 225 tỷ USD.

Ông vua của tiền điện tử cũng bị ảnh hưởng bởi tin tức và sụt giảm 8,11% trong 24 giờ qua, hiện được giao dịch ở mức 6,379 USD.

Tuy nhiên, chỉ số BTC Dominance một lần nữa đã tăng lên mức 48,6%, cho thấy một số trader vẫn thích BTC trong thời điểm hỗn loạn hơn, thay vì rút vốn đầu tư sang USDT. Đương nhiên cũng có những người khác lại muốn rút hết tiền ra USDT.

Nhìn vào Ethereum (ETH), nền tảng tiên phong của các hợp đồng thông minh, cũng giảm 10% và hiện đang giao dịch quanh mức 362 USD.

XRP, đồng tiền xếp thứ 3 theo giá trị vốn hoá thị trường, cũng không khá khẩm hơn là bao, thậm chí hôm 08/08, nó đã tụt xuống mức thấp nhất chưa từng thấy trong năm nay.

Hiện XRP đang giao dịch ở mức 0,3454 USD và giảm 14,44% trong 24 giờ qua. Lần cuối cùng XRP được định giá ở ngưỡng này là vào giữa tháng 12 năm ngoái ngay trước khi xảy ra đợt bull run giúp nó tăng giá trị lên tới 3,82 USD.

Mati Greenspan, Chuyên viên phân tích thị trường cao cấp tại eToro, thậm chí đã mua một ít XRP và tuyên bố qua twitter rằng:

“Không phải là quá nhiều nhưng tôi cũng đã mua một số XRP ngay bây giờ vì nó đang ở mức giá thấp nhất trong năm nay.

Đây không phải là lời khuyên đầu tư!!”

Đối thủ của Bitcoin, Bitcoin Cash (BCH) cũng sụt giảm khoảng 13% và giao dịch ở quanh mức 597 USD. Thực ra, mức hiện tại này không quá xa so với giá trị của BCH khi nó được đưa ra cách đây một năm. Khi đó, Coinmarketcap đặt giá trị ban đầu của BCH vào tháng 08/2017 ở mức khoảng 555 USD.

EOS cũng không trụ nổi với mức giảm 15,63% và hiện đang dao động quanh giá trị 5,61 USD. Có vẻ như những lợi ích mà EOS đã đạt được sau khi khởi động Mainnet đã bị xóa bỏ ngay lập tức.

Đây là thời điểm tốt để mua một ít EOS khi xem xét thực tế là toàn bộ crypto-verse đang háo hức chờ đợi những gì nền tảng này có thể đạt được về hợp đồng thông minh, cũng như hỗ trợ và phát triển DApp.

Với Litecoin (LTC), lần cuối cùng nó được định giá ở mức 62,52 USD hiện tại là từ hồi giữa tháng 11 năm ngoái. Bây giờ thì bạn có thể hiểu tại sao Mati Greenspan của eToro từng tin rằng LTC hiện đang ồ ạt hạ giá.

Tóm lại, phản ứng thái quá hiện tại do thông báo trì hoãn phán quyết đối với Bitcoin ETF của SEC có thể là thời điểm tốt cho bất kỳ nhà đầu tư mới nào hy vọng giá giảm trước kỳ vọng tăng trưởng hướng đến mùa lễ hội Tháng 11.

Tất nhiên có những holder đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi sự suy giảm đột ngột trên thị trường, nhưng có một lý do là ít nhất thì họ cũng đang nắm giữ tài sản kỹ thuật số yêu thích của họ.

Họ biết rằng sự suy giảm chỉ là tạm thời và thị trường sẽ hồi phục trong một hoặc hai tuần. Họ đã thấy bức tranh lớn hơn, ở đó tiền điện tử cùng với công nghệ Blockchain được chấp nhận rộng rãi, và coi các sự kiện hiện tại chỉ như những vấn đề phát sinh trong một quá trình phát triển mau chóng mà thôi.

Lưu ý: Bài viết này không nhằm cung cấp những lời khuyên tài chính. Bất kỳ ý kiến nào trong tài liệu này cũng phải được cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy thực hiện nghiên cứu của riêng bạn trước khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào có sẵn.

Xem thêm:


Theo bạn đây có phải thời điểm để mua các altcoin giá rẻ? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

CafeBitcoin Tổng hợp

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.