Thị trường tăng trưởng. Bitcoin ghi nhận mức tăng trưởng 14%, tiến gần ngưỡng 10.000 USD

369 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

thị trường tiền điện tử tăng trưởng

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền điện tử đã duy trì đà tăng mạnh, tiến gần hơn đến vùng 400 tỷ USD. Dẫn đầu bởi bitcoin, nhiều đồng tiền điện tử lớn đã ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể từ ngày 11 tháng 3.

Bitcoin tăng 14%

Bitcoin, đồng tiền điện tử chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường, đã đạt được mức tăng trưởng trên 14% kể từ ngày hôm qua, tăng từ 8.400 USD lên 9.800 USD. Trên cả giao dịch tiền điện tử Binance và Bitfinex, bitcoin đã cho thấy khối lượng giao dịch mạnh mẽ, bất chấp sự sụt giảm của chúng tuần trước, giữa đợt bán ra của Mt. Gox.

Sự gia tăng giá bitcoin và đà tăng trưởng của nó đã bắt đầu được xây dựng trong vài ngày gần đây có thể được kích hoạt bởi sự phát triển lạc quan trong ngành công nghiệp tiền điện tử và sự phục hồi kéo dài từ đợt điều chỉnh kéo dài từ tháng Giêng.

Các doanh nghiệp lớn ở Hàn Quốc bao gồm cả nền tảng đặt phòng khách sạn Yeogi Eottae và nền tảng thương mại điện tử WeMakePrice hàng đầu của đất nước này, đã bắt đầu tích hợp tiền điện tử, phối hợp với Bithumb, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hàn Quốc.

Có thể mất đến vài tháng để 2 doanh nghiệp với sức ảnh hưởng lớn như vậy bắt đầu chấp nhận tiền điện tử, người phát ngôn của Bithumb tuyên bố rằng việc tích hợp tiền điện tử bởi hai công ty sẽ dẫn đến sự chấp nhận của các doanh nghiệp lớn khác trong cả nước trong tương lai gần.

Đã có, Kakao, tập đoàn Internet lớn nhất ở Hàn Quốc vận hành KakaoTalk, KakaoPay, KakaoTaxi, KakaoStory, Dunamoo (UpBit) và nhiều công ty con khác, đã bắt đầu quá trình tích hợp tiền điện tử.

Như được báo cáo trước đó, việc tích hợp tiền điện tử bởi Kakao sẽ cho phép 12.000 thương gia sử dụng KakaoPay chấp nhận tiền điện tử một cách dễ dàng, hàng triệu người dùng trên KakaoTaxi, KakaoPay, và có khả năng là KakaoTalk, cho việc gửi và nhận tiền điện tử, và hàng chục triệu người tiêu dùng sử dụng tiền điện tử như một phương thức thanh toán.

Trước đây, Chủ tịch Starbucks, Howard Schultz, cho biết để tiền điện tử “tồn tại”, các nhà bán lẻ sẽ cần phải chấp nhận chúng như một phương tiện thanh toán.

Việc áp dụng các đồng tiền điện tử của các doanh nghiệp ở Hàn Quốc và Nhật Bản, có thể dẫn tới việc áp dụng rộng rãi, đặc biệt đối với các đồng tiền điện tử lớn như bitcoin và Ethereum.

Trong ngắn hạn

Sự tăng trưởng dài hạn của bitcoin, Ethereum và các đồng tiền điện tử khác là lạc quan, với các thị trường tiến bộ như Hàn Quốc và Nhật Bản đã cho thấy trong những tháng gần đây.

Trong ngắn hạn, các nhà phân tích vẫn có dòng quan điểm đối lập về xu hướng của thị trường và bitcoin. Một số người cho rằng giá bitcoin có thể tăng lên 12.000 USD và bắt đầu sự phục hồi mạnh mẽ về các mức cao trước đó, trong khi các nhà đầu tư khác cho rằng bitcoin sẽ cần nhiều thời gian hơn để hồi phục hoàn toàn từ đợt điều chỉnh của nó.

Nhưng hiển nhiên là, xu hướng thị trường đang đi theo hướng giá của bitcoin trong thời kỳ biến động cao như thế này, khi những người mới gia nhập thị trường.

Nguồn CCN

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.