Bitcoin IRA: Stellar Lumens [XLM] là lựa chọn số 3 cho các nhà đầu tư IRA

1.624 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

stellar lumen

Bitcoin IRA, một tổ chức cung cấp tài khoản hưu trí cá nhân trong tiền điện tử có một công bố gần đây rằng, Stellar Lumens [XLM] là loại tiền mã hóa phổ biến thứ ba của họ.

Stellar Lumens [XLM] là lựa chọn số 3 cho các nhà đầu tư IRA

Nền tảng này đã thêm hỗ trợ cho XLMZCash [ZEC] vào tháng Bảy năm nay.

Bitcoin IRA là một nền tảng cho phép khách hàng mua Bitcoin cho các tài khoản hưu trí của họ. Dịch vụ này cũng cung cấp hỗ trợ cho các đồng tiền điện tử khác và xử lý hơn 300 triệu USD các khoản đầu tư trong năm ngoái.

Giám đốc điều hành của Bitcoin IRA, Chris Kline, đã tuyên bố:

“Chúng tôi vừa cho ra mắt hỗ trợ Stellar Lumens và Zcash vào tháng 6 vừa qua, và thật thú vị khi được thấy cả hai đồng tiền đều nhanh chóng tăng tiến. Với rất nhiều động lực trong lĩnh vực mã hóa trong những tháng gần đây, tôi cảm thấy tự tin rằng thị trường ở đây sẽ tăng trưởng. ”

Công ty cung cấp giải pháp IRA với bảo mật tối đa được đảm bảo thông qua các giá trị đa chữ ký phát triển ở mức cao nhất cùng giải pháp toàn diện cho các khoản đầu tư tiền điện tử IRA.

Điều này bao gồm cả sự tái đầu tư từ những người quản lý IRA trước đó, và giao dịch trên sàn để thu được tài sản. Điều này có hiệu quả làm giảm rào cản xâm nhập vào không gian tiền điện tử.

Mang lại lợi ích cho cả đôi bên

IRA là một hình thức kế hoạch nghỉ hưu được sử dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ, liên quan đến một tài khoản tạm giữ được thiết lập vì lợi ích của khách hàng. Nó cũng được củng cố bởi hợp đồng bảo hiểm hưu trí của một công ty bảo hiểm nhân thọ.

Điều này cho phép người dân đóng thuế để đầu tư vào các quỹ không bị đánh thuế tại thời điểm gửi tiền. Thay vào đó, những người đầu tư tiền sẽ bị đánh thuế khi rút tiền. Bằng cách này, nó cho phép tăng trưởng tiền hoãn thuế.

Bazza Jewell, một chuyên gia từ ngành ngân hàng, cho biết trên báo cáo:

“Mở các loại tiền điện tử giá rẻ như Stellar Lumens cho các tài khoản IRA sẽ thúc đẩy việc áp dụng nhờ khả năng dễ truy cập. Chi phí thấp sẽ khuyến khích mọi người mua thêm token, đồng thời công ty IRA cũng kiếm được tiền. Đây dường như là một tình huống có lợi cho cả hai bên nhờ một trường hợp sử dụng phù hợp. ”

Nguồn Ambcrypto

Xem thêm:

Truy cập CafeBitcoin để nhận thông tin nhanh và đầy đủ nhất! Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.