Hệ sinh thái EDU mở văn phòng kỹ thuật tại Kiev vào tháng 4

1.597 Total Views

Hệ sinh thái EDU (LiveEdu) đã hoàn thành thành công ICO đợt I của họ bằng cách tăng lên 10 triệu USD. Không để lãng phí thời gian bắt đầu các mục tiêu theo lộ trình, công ty thông báo về kế hoạch mở một văn phòng kỹ thuật tại Kiev, Ucraina trong tháng 4 này ngoài văn phòng dự định ở Nam California của họ.

Denis Zarytski

Sự lựa chọn của Kiev như là một địa điểm văn phòng là bởi một số thành viên của đội ngũ hệ sinh thái EDU hiện đang sống và làm việc tại đây. Như vậy, khu vực này cung cấp một nhóm lớn các ứng cử viên kỹ thuật đa ngôn ngữ có thể giúp đưa hệ sinh thái EDU đến các cấp cao hơn. Ngoài ra, LiveEdu đã có một cơ sở người sử dụng năng động và trung thành từ Ukraine dưới hình thức người tạo dự án, người học và các nhà phát triển API.

Đứng đầu việc mở văn phòng tại Kiev sẽ là thành viên của đội ngũ hệ sinh thái EDU hiện nay, Denis Zarytskyi. Là người gốc Kiev, Denis đã làm việc với LiveEdu trong 2 năm, làm việc trong vai trò lãnh đạo hoạt động ICO và sẽ giám sát các thành viên của đội ngũ tại Kiev. Denis có hiểu biết về Kinh tế và Lập trình và đã hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị hơn 5 năm. Anh có kinh nghiệm trong việc quản lý các đội ngũ tiếp thị đa quốc gia, sáng tạo và thực hiện các chiến lược tiếp thị và sự phối hợp của các nhà thiết kế và lập trình. Denis cũng có kiến thức sâu rộng về tiếp thị liên kết, phát triển KPI và tiếp thị truyền thông xã hội.

Kiev đại diện cho vị trí lý tưởng để mở rộng đội ngũ kỹ thuật hệ sinh thái EDU. Các đội ngũ LiveEdu sẽ làm việc ở cả Kiev và Nam California để phá vỡ mức phát triển chuyên nghiệp là 306 tỷ USD.

Nếu bạn có hứng thú làm việc thử thách bản thân trong hệ sinh thái EDU hoặc trong lĩnh vực kỹ thuật, tiếp thị, bán hàng hoặc quản lý dự án, hãy gửi bản lý lịch của bạn tới [email protected]

Giới thiệu về hệ sinh thái EDU

Hệ sinh thái EDU (LiveEdu) là một hệ sinh thái học tập phân quyền, dạy cho mọi người cách xây dựng các sản phẩm hoàn chỉnh trong các lĩnh vực công nghệ của tương lai. Họ đang xây dựng YouTube cho giáo dục trực tuyến và phát triển chuyên môn. Bạn cũng có thể mô tả hệ sinh thái của họ như một thế hệ sau Lynda.com. Không giống như các nền tảng giáo dục trực tuyến hiện có, LiveEdu không tập trung vào những người mới bắt đầu, mà chủ yếu tập trung vào những người trung cấp đến các chuyên gia. Mọi người học trên LiveEdu bằng cách xem những người khác xây dựng các dự án thực và họ cũng có thể tải các nguồn và tệp dự án. Nền tảng LiveEdu mới sẽ được khởi chạy vào năm 2018 và sẽ bắt đầu với 8 chủ đề chính bao gồm các thể loại như: trí tuệ nhân tạo, an ninh mạng, phát triển trò chơi, khoa học dữ liệu, tiền kỹ thuật số (cryptocurrency), lập trình, thiết kế, thực tế tăng cường và thực tế ảo.

Những người sáng tạo dự án trong hệ sinh thái EDU sẽ xây dựng 10.000 dự án cho những chủ đề này. Năm 2019, hệ sinh thái sẽ được mở cho tất cả các chủ đề. Hiện tại LiveEdu là một công ty ứng dụng Blockchain và sử dụng các hợp đồng thông minh ERC20, nhưng trong năm 2021 LiveEdu sẽ xây dựng giao thức riêng của mình. Đơn giản chỉ cần để LiveEdu xây dựng Steemit để phát triển chuyên môn và nhắm vào mục tiêu thị trường phát triển chuyên nghiệp 306 tỷ USD.

Trang web và Truyền thông xã hội