Sàn Coincheck Nhật Bản bắt đầu hoàn trả tiền cho khách hàng ngày hôm nay!

427 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Sàn Coincheck Nhật Bản bắt đầu hoàn trả tiền cho khách hàng ngày hôm nay

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Coincheck Inc, với sự trừng phạt của cơ quan quản lý về các tiêu chuẩn lỏng lẻo sau vụ trộm cắp số tiền lên tới 530 triệu USD, cho biết sẽ bắt đầu hoàn trả cho những khách hàng bị ảnh hưởng bởi vụ cướp.

Xem thêm:

Coincheck cũng có kế hoạch nâng mức kiềm chế từ hôm thứ Hai về việc giao dịch và rút về một số đồng tiền điện tử, kể cả bitcoin, mà nó đã được áp đặt khi điều tra vụ trộm cắp vào cuối tháng Giêng.

Coincheck cho biết vào tuần trước, nó sẽ trả lại 46 tỷ yên (tương đương với 431.6 triệu USD) cho các nhà đầu tư đã mất tiền sau vụ cướp, một trong số tiền lớn nhất từ ​​trước tới nay.

Vụ việc này gây ra mối quan tâm mới ở Nhật Bản và nước ngoài về vấn đề an ninh tại các sàn giao dịch tiền điện tử, và đặt ra những câu hỏi về hệ thống quản lý các sàn giao dịch của đất nước.

Cơ quan quản lý tài chính Nhật Bản (FSA) tuần trước đã trừng phạt Coincheck và 6 sàn giao dịch khác, ra lệnh cho họ cải tiến các rủi ro quản lý để ngăn chặn việc sử dụng tiền kỹ thuật số vào mục đích phi pháp.

FSA cho biết Coincheck thiếu một hệ thống kiểm soát nội bộ thích hợp cho những rủi ro như rửa tiền và tài trợ cho khủng bố, và trong lần trừng phạt thứ hai kể từ vụ hack, nó sẽ đệ trình một báo cáo về việc nó sẽ cải thiện như thế nào cho đến ngày 22 tháng 3.

Nguồn Reuters

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.