Ripple có thể là Bitcoin tiếp theo – Nhận định của các chuyên gia!

2.286 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Các nhà phân tích, trader và nhà đầu tư luôn không ngừng tìm kiếm những điều tuyệt vời tiếp theo. Trong khi Bitcoin còn lâu mới bị lu mờ, thì các đồng tiền tiền tử khác có thể xuất hiện để thế chỗ nó, trở thành một tiêu chuẩn mới cho việc chuyển tiền kỹ thuật số. Một công ty đã có sự hợp tác với rất nhiều các đối tác lớn trên thế giới và đã thu hút được nhiều sự quan tâm gần đây, chính là Ripple.

Theo các báo cáo, một số chuyên gia ngành công nghiệp dự đoán rằng XRP của Ripple có thể là điều tuyệt vời tiếp theo, vì lợi nhuận thu được từ một tài sản đang được giao dịch dưới ngưỡng 1 USD này sẽ có nhiều tiềm năng hơn, cao hơn là từ một tài sản đang được giao dịch ở ngưỡng 10.000 USD.

Ripple – trở thành đồng tiền điện tử hiện được chấp nhận rộng rãi

RippleCraig Cole của CryptoMaps là một chuyên gia, cho rằng Ripple và XRP có thể là chất xúc tác giúp cho tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo, phổ biến hơn. Anh ta cho biết:

“Tốc độ giao dịch nhanh hơn và phí giao dịch thấp hơn, là những điều làm cho hệ thống tài chính dễ dàng đón nhận một đồng tiền ảo hơn, đó là lý do tại sao giá trị của Ripple đã tăng lên đáng kể ngay trong năm nay. Ripple đang giúp các tổ chức tài chính tiết kiệm tiền và được hy vọng sẽ trở nên phổ biến hơn trong các dòng thanh toán. Đồng tiền ảo này chắc chắn đang trên đà tăng trưởng và có tiềm năng trở thành token đầu tiên thực sự gây đột phá trong ngành công nghiệp, và nếu điều đó thực sự xảy ra, mong rằng XRP sẽ đạt được mức độ phổ biến ngang Bitcoin trong tương lai gần.”

Phó giám đốc ITRC của Đại học Long Island, John-Paul McCaffrey, đã nhất trí với quan điểm trên, đặc biệt nhấn mạnh rằng nếu có nhiều nền tảng hơn để giao dịch XRP sang tiền pháp định, chắc chắn đây sẽ là động lực mạnh mẽ cho altcoin này vươn lên. Roman Guelfi-Gibbs, Giám đốc điều hành và Nhà Thiết kế Hệ thống cho Pinnacle Brilliance Systems Inc., tuyên bố rằng, sẽ cần thêm một năm nữa để Ripple giành được sự thống trị của thị trường, nói rằng:

“Ripple chắc chắn có khả năng vươn lên một cấp độ mới vào năm 2018, nhưng tôi nghĩ điều đó sẽ có nhiều khả năng xảy ra vào năm 2019. Khi thị trường nhận thấy nhiều dự án được mã hóa bằng các thuật toán khác như XRP, ETH sẽ có thể sẽ mất đi vị trí là đồng tiền điện tử//token lớn tiếp theo sau Bitcoin.”

Các nhà đầu tư ban đầu của Bitcoin đã phải chờ đợi gần một thập kỷ để gặt hái những phần thưởng và lái chiếc Lamborghini ra khỏi phòng trưng bày. Ripple có thể không mất một thập kỷ nhưng nó chắc chắn sẽ không xảy ra ngay trong một đêm được. Nhận thức của người tiêu dùng cần tăng lên, cùng với đó là việc kích hoạt các cặp giao dịch trực tiếp với tiền pháp định, để Ripple có thể bắt đầu tăng trưởng trở lại.

Câu chuyện với những nhà quản lý

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã nói rằng để ngành công nghiệp này tiến về phía trước, nó phải làm việc với các nhà quản lý chứ không phải chống lại họ. Trong một cuộc phỏng vấn trên Fast Money của CNBC, ông nói:

“Điều vô cùng quan trọng mà toàn bộ ngành công nghiệp này phải nhận ra, rằng chúng ta phải làm việc với các cơ quan quản lý, chúng ta phải làm việc với hệ thống. Cuộc cách mạng Blockchain sẽ xảy ra từ bên trong hệ thống, chứ không xảy ra từ bên ngoài hệ thống.”

Ông tiếp tục nói rằng có rất nhiều người trong cộng đồng Bitcoin ủng hộ một triết lý rằng các ngân hàng và chính phủ đã hết thời, và rằng Ripple là “trái ngược với quan điểm đó”. Không có thêm chi tiết về tình hình niêm yết trên Coinbase, mà đã gây ra sự tăng vọt trong giá Ripple hồi đầu tuần này. Hiện tại, XRP đang hứng chịu một đợt điều chỉnh mới – được gây ra bởi đợt bán ra của cá voi “Tokyo”, tuyên bố của SEC và sự trừng phạt của các nhà quản lý Nhật Bản lên các sàn giao dịch – đã khiến giá giảm 12.35%, tại thời điểm thực hiện bài viết.

Nguồn Bitcoinist

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.