OKEx vượt mặt Binance, trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu về khối lượng giao dịch!

840 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

OKEx đã vượt qua Binance về khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch 24 giờ qua đạt 2.362 tỷ USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Binance hiện có khối lượng giao dịch 24 giờ là 2.039 tỷ USD. Điều này khiến OKEx nghiễm nhiên trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Tuy nhiên, CEO OKEx đột ngột từ chức tại thời điểm này

Tuy nhiên, đây không phải là điều duy nhất xảy đến với OKEx, khi mà Giám đốc điều hành của OKEx, Chris Lee, đã đột ngột từ chức. Vì vậy, câu hỏi đặt ra, tại sao Lee từ chức ngay khi sàn giao dịch của mình trở thành sàn giao dịch hàng đầu?

Theo Bloomberg, Lee rời khỏi OKEx để có thể “bắt đầu một cuộc sống mới”. Vị cựu giám đốc này được cho là sẽ dành thời gian cho gia đình, và ông dự định sẽ “quay lại cộng đồng blockchain sau một thời gian nghỉ ngắn”.

Sự nghi ngờ dấy lên trong cộng đồng

Vì lý do cá nhân mà từ chức là một chuyện rất bình thường, mặc dù động thái này đã dấy lên sự tò mò của cộng đồng tiền điện tử.

Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã tỏ ra hoài nghi với khối lượng giao dịch được báo cáo của OKEx.

Trở lại năm 2015, nhà điều hành OkCoin của OKEx đã dính líu vào vụ bê bối vi phạm hợp đồng có thể đã làm sai lệch, hoặc thổi phồng khối lượng giao dịch của nó, theo báo cáo của Cointelegraph.

Các thành viên của cộng đồng mật mã đang tự hỏi liệu lần bứt phá trở thành “sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu” này, có phải là một ví dụ khác tương tự hay không.

Hoặc có thể, trò “phù phép” xưa cũ trở lại?

Trang OKEx Twitter đã không phản ứng gì về vấn đề này.

Lee đã chỉ giải thích lý do của mình khi rời khỏi OKEx vì lý do cá nhân, một lý do rất chung chung. Vì vậy có thể có một kết nối giữa hai sự kiện này. Mặt khác, chúng cũng có thể hoàn toàn không liên quan gì đến nhau, và chúng ta sẽ sẽ phải tôn trọng quyết định của Lee.

Bạn nghĩ gì về việc OKEx trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu? Liệu Binance sẽ giành lại vị trí số một không trong ngắn hạn? Hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới!

Nguồn CryptocurrencyNews

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.