Nhà sáng lập IOTA lạc quan về tương lai Tiền điện tử giữa sự “bành trướng” toàn cầu

536 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Nhà sáng lập IOTA lạc quan về tương lai Tiền điện tử giữa sự "bành trướng" toàn cầu

Với mức vốn hóa thị trường khoảng 5 tỷ USD, nó hiện là đồng tiền điện tử có giá trị thứ 11. IOTA tự hào với mức phí giao dịch bằng 0.

Với bitcoin, ethereum và các loại tiền điện tử lớn khác thường xuyên tạo ra những tin tức về vai trò của chúng trong những cuộc tranh luận và phát triển, điều này thường khiến cho người ta dễ dàng bỏ qua phần còn lại của thị trường tiền điện tử, thậm chí cả những tên tuổi như IOTA.

Với mức vốn hóa thị trường khoảng 5 tỷ USD, nó hiện là đồng tiền điện tử có giá trị thứ 11. Không giống như đồng tiền khác, tuy vậy, IOTA có spin độc nhất của riêng mình trên công nghệ blockchain, được gọi là Tangle. Nó cũng có thể tự hào về mức phí giao dịch bằng 0.

Trong thời gian gần đây, tài sản của  IOTA ở thủ đô của Đức đã thu hút rất nhiều công ty bản địa có “ví dày”. Ví dụ, Giám đốc kỹ thuật số của tập đoàn Volkswagen, Johann Jungwirth, là một thành viên của IOTA Foundation. Tập đoàn Bosch, thông qua quỹ đầu tư mạo hiểm của mình, RBVC, cũng đã đầu tư một khoản tiền không tiết lộ và làm việc chặt chẽ với nền tảng.

Khi được phỏng vấn bởi Bloomberg, đồng sáng lập IOTA Dominik Schiener chia sẻ niềm tin của ông rằng với những đối tác mới này, IOTA đang hướng đến “chu kỳ tăng trưởng tiếp theo”. Cũng có những tin đồn lan truyền trong cộng đồng tiền điện tử xung quanh một tính năng có thể có trong hợp đồng thông minh trong IOTA.

Thiết lập nhiều văn phòng trên khắp thế giới, bao gồm cả Canada, Nhật Bản, Na Uy và Hàn Quốc, chúng ta có thể dự đoán sự tăng trưởng hứa hẹn bùng nổ sau những thay đổi này.

Kết quả hình ảnh cho IOTA

Các nhà phát triển và các nhà toán học do IOTA Foundation tuyển dụng để làm việc về tiền điện tử được trả lương bằng token IOTA mà không phải là tiền tệ. Theo Dominik, Quỹ đã tích lũy hơn 300.000 Euro trong các khoản đóng góp IOTA từ người sử dụng đồng tiền này.

Sự sụp đổ lần đầu của Schiener với tiền điện tử xảy ra vào năm 2013 khi anh xây dựng sàn giao dịch kỹ thuật số của mình vào năm 17 tuổi. Tuy nhiên, dự án này hoàn toàn thất bại, khiến anh ta mất khoản đầu tư khoảng 500.000 Euro.

Trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Schiener nói rằng lý do cho sự thất bại của liên doanh chủ yếu là do tuổi vị thành niên có liên quan đến tiền ảo trong những năm trước đây.

Anh nói thêm:

“Nhiều người liên tưởng đến nó với các giao dịch ma túy và các doanh nghiệp đen tối khác, và không có ngân hàng nào muốn cho tôi một tài khoản cho công ty.”

Vào năm 2015, khi Dominik thành lập IOTA cùng với David Sønstebø, Sergey Ivancheglo và Serguei Popov ở Berlin, bitcoin và rộng lớn hơn, thế giới tiền điện tử, đã thu được nhiều sự tín nhiệm hơn trong quần chúng.

Và bây giờ, sau sự gia tăng chậm của IOTA trong suốt năm 2016 và 2017, rõ ràng là doanh nhân trẻ tuổi kiên quyết khiến IOTA trở thành một trong những loại tiền điện tử có giá trị nhất trong thời đại chúng ta.

Nguồn CCN

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.