Năm lý do để đầu tư vào Cryptaur (CPT)

74.102 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Năm lý do để đầu tư vào Cryptaur (CPT)

Như chúng ta có thể thấy trong những tháng gần đây, đầu tư vào tiền kỹ thuật số (hay còn gọi là tiền ảo, tiền mã hóa, tiền điện tử) như Bitcoin hoặc Ether, đã không còn ổn định và dễ dự báo nữa. Vì thế các nhà đầu tư đang có xu hướng tìm kiếm những dự án ICO mới – được tiên đoán sẽ trở thành một Ethereum hoặc EOS thế hệ mới.

Vừa mới đây, một dự án startup có tên gọi là Cryptaur (CPT) với mục đích tạo ra một nền kinh tế phi tập trung toàn cầu của tương lai chắc chắn sẽ là một trong những ICO sáng giá nhất trong mùa crypto 2017-2018. Quá trình bán token (mã phát hành) của dự án này được chia thành 4 giai đoạn. Ba giai đoạn đầu đã hoàn thành. Giai đoạn cuối sẽ kéo dài từ ngày 5 tháng 3 đến ngày 12 tháng 3 năm 2018.

Vậy tại sao chúng tôi lại cho rằng Cryptaur (CPT) đặc biệt đến vậy giữa hàng chục, thậm chí hàng trăm dự án ICO khác? Và lý do gì chúng tôi lại giới thiệu nó cho các nhà đầu tư?

Có năm lý do chính sau đây:

1. Đến giờ phút này, Cryptaur đã thu hút được hơn 70 triệu đô la Mỹ. Lượng vốn này đủ để thực hiện các kế hoạch mà nhà sáng lập dự án đã thông báo trong White Paper (Sách Trắng) của họ. Có một chi tiết thậm chí còn quan trọng hơn, đó là đã có tới hơn 75 ngàn người đăng ký tham gia dự án, và đây rõ ràng là một kỷ lục. Tất cả những người này không chỉ là nhà đầu tư mà còn là người sử dụng của hệ thống kinh tế vĩ mô tương lai mà Cryptaur đang nỗ lực xây dựng. Do đó, Cryptaur là dự án duy nhất có thể khởi động với một nền tảng khách hàng vững chắc sẵn có – được kỳ vọng là sẽ tăng trưởng lên 100 ngàn người khi kết thúc giai đoạn ICO.

2. Hầu hết các ICO khác có ý định tạo ra một ứng dụng chuyên biệt có nhu cầu tương lai khó dự đoán được trước. Còn Cryptaur lại đang hướng tới việc tạo ra một nền tảng toàn cầu cho một số lượng không giới hạn các ứng dụng phi tập trung đầy tiềm năng, gồm có chợ điện tử, dịch vụ đặt phòng khách sạn và gọi taxi, giao hàng, tìm việc, công chứng, ngân hàng, dịch vụ y tế, trò chơi và cá cược trực tuyến… cũng như bất cứ dịch vụ nào có thể tận dụng ưu thế của công nghệ blockchain.

3. Tuy nhiên, một hướng chiến lược chủ đạo của Cryptaur là tạo ra một ứng dụng phi tập trung dành cho những ai muốn quản lý chất lượng cuộc sống và tuổi thọ của họ. Đây là xu hướng đầy hứa hẹn nhất của kinh tế toàn cầu trong 10-15 năm tới. Và Cryptaur dường như có tất cả những yếu tố cần thiết để thành công theo hướng này, đó là: kinh nghiệm lớn của đội ngũ dự án trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khoẻ chủ động, mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp cũng như các bí quyết độc quyền. Dmitry Buriak, nhà sáng lập dự án, có hơn 20 năm điều hành một công ty wellness – là một trong những công ty đi đầu trên thế giới về sản xuất và phân phối các sản phẩm vô cùng sáng tạo liên quan đến sức khoẻ. Hơn nữa, trong số các cố vấn của dự án còn có những chuyên gia tầm cỡ thế giới như Victor Tutelyan (một viện sỹ và chuyên gia nổi tiếng về dinh dưỡng) và Aubrey de Grey (chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chống lão hoá – là người gần đây đã được cá nhân Vitalik Buterin hỗ trợ).

4. Hầu hết, nếu không nói là tất cả ICO chỉ chấp nhận đầu tư bằng tiền kỹ thuật số (tiền ảo hay tiền mã hóa). Và đây chính là rào cản làm cản trở đông đảo quần chúng đến với ngành công nghiệp tiền mã hóa do thiếu kiến thức về cách mua và xử lý giao dịch liên quan đến nó trên các sàn giao dịch. Trong khi đó Cryptaur (CPT)đã tạo ra một khái niệm được gọi là “Chiếc cầu Crypto-Fiat” cho phép bất cứ ai cũng có thể tự do mua tiền mã hóa và đầu tư bằng tiền pháp định thông thường. Kết quả là Cryptaur có thể mở rộng đối tượng tham gia nhiều hơn so với các dự án khác.

5. Cuối cùng, và cũng có thể lý do quan trọng nhất để chọn Cryptaur là không như các ICO khác, dự án Cryptaur không chi bất cứ một đồng nào cho quảng cáo. Chính người dùng sẽ quảng bá về dự án và được dự án thưởng rất hậu hĩnh cho những nỗ lực đó. Phần thưởng sẽ đặc biệt lớn trong giai đoạn bán token (mã phát hành) cuối cùng từ ngày 5 tháng 3 tới ngày 12 tháng 3 năm 2018. Trong giai đoạn này, bất cứ ai đăng ký dự án, đầu tư vào đó, và mời thêm người cùng đầu tư thì sẽ nhận được 20% thu nhập ròng từ lượng đầu tư của người mà mình đã mời. Chính nhờ cách này mà nhà đầu tư có thể vừa mua được thêm token đầy hấp dẫn của Cryptaur và vừa hoàn vốn chỉ trong một tuần thông qua việc mời thêm nhiều người hơn cùng tham gia. Phần thưởng 20% này sẽ được trả bằng Ether sau ngày 12 tháng 3.

Toàn bộ chi tiết về chương trình bán token (mã phát hành) và phần thưởng được công bố trên website chính thức của Cryptaur.

Việc đăng ký tài khoản Cryptaur vẫn đang mở và hoàn toàn miễn phí. Để đăng ký tài khoản mới, xin theo đường dẫn này: Đăng ký Cryptaur Miễn phí.

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.