Litecoin cập nhật phiên bản Codebase bao gồm các Tính năng mới

650 Total Views

Litecoin đang cố gắng để trở thành đồng tiền điện tử để sử dụng hàng ngày.

Một vài năm sau khi tung ra Bitcoin, Charlee Lee đã tung ra phiên bản tiền điện tử riêng của mình. Nhiệm vụ phát triển không phải là một khó khăn vì Lee đã lấy mã của Bitcoin Core và điều chỉnh thời gian và các thuật toán khai thác để tạo ra đồng xu mới.

Tuy nhiên, qua vài năm, nhóm phát triển của Litecoin giờ đây tập trung vào việc thêm các tính năng độc quyền cho đồng tiền điện tử này. Lưu ý điều này, dự án Litecoin đã cập nhật phiên bản chính Codebase của nó và sau khi xem xét lại cộng đồng, nó đang chuẩn bị phát hành.

Vào cuối năm 2017, Litecoin đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử vì giá trị đồng xu tăng lên $371. Litecoin tăng 5.280% chỉ trong năm 2017, thậm chí còn tăng 1400% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, đồng tiền này không thể giữ được đỉnh điểm và giá trị của nó bắt đầu giảm dần. Hiện tại, Litecoin đang cố gắng duy trì giá trị khoảng $150 giữa lúc thị trường sụp đổ.

Đồng tiền này cũng đã thu về được phần công bằng trong cuộc tranh cãi, một số người đổ lỗi cho Charlee Lee vì gây ra áp lực quá mức trên hệ thống trao đổi tiền điện tử phổ biến Coinbase để liệt kê đồng tiền của ông ta. Lee cũng công bố trong một tuyên bố công khai rằng ông đã bán tất cả tài sản của mình trong Litecoin sau khi đồng tiền đạt được đỉnh cao của nó.

Trọng tâm chính của Litecoin

Các tính năng cốt lõi của Litecoin rất giống với các tính năng của Bitcoin. Nó lặp lại Bitcoin thậm chí tốt hơn so với Bitcoin Cash. Ví dụ, Bitcoin Cash không bao gồm nâng cấp Segregated Witness, trong khi Litecoin kích hoạt tính năng này ngay cả khi Bitcoin đã làm.

Trọng tâm chính của Litecoin là làm cho các tài sản kỹ thuật số phù hợp như một phương tiện thanh toán – một tính năng mà Bitcoin đang phải vật lộn.

Với việc phát hành LitePay, nhiều bộ xử lý thanh toán thương gia đang tích hợp hỗ trợ thanh toán Litecoin. Charlee Lee gần đây tweet một danh sách các bộ xử lý thương gia bây giờ hỗ trợ Litecoin – danh sách bao gồm Aliant Payments, BTCPay, BitcoinPay, và nhiều hơn nữa.

Nguồn Finance Magnates