Hướng dẫn đăng ký và đầu tư Cryptaur (CPT)

1.405 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Hướng dẫn đăng ký và đầu tư Cryptaur (CPT)

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

1. Các bạn nhấn vào đây để bắt đầu tạo tài khoản.

2. Điền đầy đủ thông tin vào ô, tick vào ô “I agree to the terms and conditions” sau đó bấm Register.

3. Sau khi làm xong các bước trên các bạn hãy vào mail mình vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản.

4. Sau khi kích hoạt xong, các bạn đăng nhập vào tài khoản, chọn “Settings” để kích hoạt bảo mật 2FA. Hệ thống sẽ gửi code đến mail của bạn, các bạn vào mail lấy code sau đó điền vào ô, bấm Verify.

5. Sau khi hoàn thành, bạn có thể chọn chế độ nhận mã 2FA thông qua mail hoặc tin nhắn trong phần “Two-factor authentication settings”.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký và thiết lập tài khoản Cryptaur. 

Đầu tư đồng Cryptaur (CPT)

Các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn:

Hướng dẫn mua đồng CPT

1. Sau khi đăng nhập vào tài khoản, các bạn kéo xuống dưới sẽ thấy phần “My Contribution”. Ở đây bạn sẽ thấy địa chỉ ví các loại coin sàn Cryptaur chấp nhận cùng với đó là số lượng CPT bạn nhận được tương ứng với từng loại coin.

Lưu ý: Mỗi loại coin đều có 1 địa chỉ riêng, các bạn hãy kiểm tra kĩ lưỡng trước khi chuyển để đề phòng trường hợp chuyển nhầm coin này đến địa chỉ ví của coin khác.

2. Ví dụ: Nếu các bạn muốn dùng ETH để mua CPT, các bạn chọn ETH sẽ thấy địa chỉ ví của sàn cùng với số lượng CPT bạn nhận được nếu dùng 1 ETH để mua.

3. Các bạn vào ví chứa ETH của mình, chuyển ETH ngang với số lượng CPT bạn muốn mua đến địa chỉ ví của sàn, sau đó chờ một khoảng thời gian để sàn xác nhận và hoàn thành.

 

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.