Giá Litecoin đang hướng tới $150 một lần nữa, nhiều động lực vẫn chờ đợi để phục hồi

638 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

litecoin phục hồi

Rất nhiều thứ đã thay đổi trong thế giới tiền điện tử trong ngày hôm qua. Hầu hết các khoản lỗ đã được thu hồi thành công, mặc dù một số đồng tiền làm được điều đó trong thời trang ngoạn mục hơn nhiều so với số khác.

Giá Litecoin, thường bị ngó lơ, đã ghi nhận một số lợi ích mạnh mẽ trong hơn 24 giờ trước. Nhờ sự tăng giá đột biến này, giá trị của Litecoin đang trên đường đạt mốc $150 một lần nữa.

ĐỘNG LƯỢNG MẠNH MẼ CỦA GIÁ LITECOIN

Tương tự như hầu hết các đồng tiền điện tử khác trên thị trường, giá Litecoin đã có sự điều chỉnh khá bất ngờ trong vài ngày qua.

Mặc dù vẫn chưa rõ chính xác tại sao lại như vậy, rõ ràng là việc mua vào đã được tiến hành và đà tăng sẽ sắp tới sẽ khá thuận lợi. Kết quả, ngày hôm qua giá Litecoin đã đạt vị trí $147,43 một lần nữa, đây là một giá trị đáng mừng tại thời điểm này.

Với mức tăng 7,05% ngày hôm qua, rất nhiều chủ sở hữu Litecoin sẽ hài lòng với cách mọi thứ đang diễn ra lúc này.

Nó không nhất thiết phải gần với mức nhất toàn thời gian của Litecoin là trên $325, nhưng toàn bộ thị trường tiền điện tử vẫn còn thiếu sự tăng trưởng so với những gì chúng ta thấy vào cuối năm 2017.

Vẫn còn nhiều động lực đang chờ đợi để phục hồi, nhưng những xu hướng tăng nhỏ này cần được thực hiện trong bước tiến đầu tiên và quan trọng nhất.

Thường trường hợp khi giá trị của một altcoin tăng lên, có được lợi ích vững chắc trên Bitcoin sẽ là một điểm tốt. Trong trường hợp giá Litecoin, mức tăng là 2,45% so với Bitcoin, không hẳn là ấn tượng.

Mặc dù vậy, nó giúp giá Litecoin tiến lên trong hàng ngũ top đầu và từ từ tăng lên $150 một lần nữa. Tuy nhiên, việc đạt được giá trị đó có thể là một thách thức, không ai có thể biết tương lai nắm giữ câu trả lời nào.

Khối lượng giao dịch của Litecoin

giá litecoin 15/05

Nhờ 554,69 triệu USD trong khối lượng giao dịch 24 giờ, nhu cầu mua và bán Litecoin là khá rõ ràng.

Hiện tại, các nhà đầu cơ vẫn nắm quyền kiểm soát hàng đầu và quan trọng nhất, nhưng vẫn có nhiều áp lực giảm giá trên thị trường. Bất kỳ lợi nhuận nào ngay bây giờ cũng có thể biến thành tổn thất cao trong tương lai.

Nhìn vào khối lượng giao dịch có thể thấy LTC OKEx có một sự bứt phá vững chắc trên thị trường. Cặp USDT và BTC của nó đang vượt xa cặp USD của GDAX. Thị trường giao dịch USD của Bitfinex và thị trường BTC của Binance cũng nằm trong top 5.

Tất cả điều này cho thấy hiện tại Litecoin có rất nhiều hỗ trợ tiền pháp định, nhưng đó chưa bao giờ là một đảm bảo cho sự thành công trong lĩnh vực này.

Trong thời gian này, có vẻ như mọi thứ trông khá hứa hẹn cho giá Litecoin. Liệu triển vọng tích cực này có tiếp tục tồn tại lâu hơn nữa hay không, lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Mặc dù vậy, giá Litecoin đang có xu hướng đẩy tới $150, chúng ta hãy cùng hi vọng nó sẽ sớm đạt được mục tiêu, có thể là trong tuần này.

Nguồn The Merkle


Trên đây là bài viết về “Giá Litecoin đang hướng tới $150 một lần nữa, nhiều động lực vẫn chờ đợi để phục hồi“ mà CafeBitcoin gửi đến bạn đọc. Nếu bạn thấy đây là bài viết có ích hãy chia sẻ nó đến với những người khác. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi nếu bạn có ý kiến và đánh giá.

Cảm ơn bạn đã đón đọc.

Xem thêm:

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.