Chậm mà chắc: Giá Dash ghi nhận mức tăng mạnh khi thị trường bắt đầu phục hồi

526 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

giá dash tăng mạnh

Tính đến thời điểm hiện tại, giá Dash đã ghi nhận đà tăng rất mạnh, mức tăng lên tới 12,41%. Đó là một xu hướng tích cực cho giá Dash nói chung, mặc dù vùng $500 vẫn còn ngoài tầm với.

Giá DASH đang từ từ đi lên

Rõ ràng là tiền điện tử đã có thể thấy một số động lực tổng thể tích cực ngày hôm qua. Mặc dù điều này không có nghĩa là phần còn lại của tuần sẽ tiếp tục giữ được sắc thái tươi sáng, đây vẫn là mộ dấu hiệu tích cực cho khởi đầu khó khăn trong năm 2018.

Với mức giá hiện nay của Dash, 2018 vẫn chưa đạt được giá trị cao một cách nhanh chóng như khi giá của nó giảm từ $1.500 đến $288,95.

Kể từ thời điểm đó, nó luôn xuất hiện những cú lội ngược dòng nhỏ nhưng liên tục và đều đặn. Mặc dù giá Dash hiện tại là $429,47, đây là mức giá không hề tồi nhưng rõ ràng vẫn còn rất nhiều việc phải làm trước khi xu hướng tích cực trở nên rõ ràng.

Mức phục hồi đáng kể

Phục hồi được $200 trong bốn tháng là cải thiện khá đáng kể, giá Dash đã tăng gần gấp đôi so với điểm thấp vào đầu năm 2018. Một mức phát triển thú vị mà hầu hết mọi người có xu hướng bỏ qua trong thời điểm này.

Với mức tăng 12,41%, giá Dash đang từ từ đẩy về mức $450 một lần nữa. Nếu xu hướng này vẫn giữ nguyên, nó thậm chí có thể lên tới $500.

Tuy nhiên, không có lý do gì để mong đợi sự phát triển lớn và nhanh chóng, vì các thị trường có thể quay đầu giảm trong chớp mắt. Dash cũng ghi nhận mức tăng 7,83% so với Bitcoin, đây là một xu hướng khá thú vị đáng để mắt đến.

giá dash 15/05

Nhờ vào khối lượng giao dịch 24 giờ trị giá 154,542,000 USD, mọi thứ trông khá chắc chắn với giá Dash. Có đủ khối lượng giao dịch và động lực tích cực để giữ cho xu hướng hiện tại này diễn ra lâu hơn.

Việc có hay không sẽ dẫn đến bất kỳ thay đổi lớn nào trong vài giờ tới, vẫn cần được xác định. Lợi ích nhỏ mỗi ngày khiến cho người ta vững tin hơn trong thế giới tiền điện tử, vì mọi thứ trông khá chắc chắn từ một góc nhìn dài hạn.

Khối lượng giao dịch của Dash

Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết khối lượng giao dịch Dash đến từ một sàn giao dịch mà hầu hết mọi người chưa từng nghe đến.

ZB.COM tạo ra 23,9% tổng khối lượng giao dịch Dash, tiếp theo là cặp BTC của HitBTC và thị trường BTC của YoBit. OKExBinance chiếm trọn top 5, mặc dù không có mặt cặp tiền pháp định nào.

Cặp USD của Bitfinex đứng ở vị trí thứ sáu, nhưng chỉ chiếm 3,61% tổng số giao dịch trong 24 giờ qua. Cho đến nay, điều đó không mấy cản trở sự tăng giá của Dash.

Liệu giá Dash có thể đạt 450 USD sau ngày hôm nay hay không? Nó chắc chắn có động lượng cho hiện tại, tuy vậy một số kháng cự mà nó phải vượt qua cũng không phải dễ dàng.

Nguồn The Merkle

Xem thêm:

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.