Thông báo: Gemini là sàn giao dịch Zcash (ZEC) đầu tiên được cấp phép – Zec tăng giá 20%

2.344 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Gemini là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tuân thủ đầy đủ qui định nhất trên thế giới tại New York. Gemini chịu sự giám sát nghiêm ngặt về quy định của Sở Tài chính Bang New York (NYDFS), được yêu cầu tuân thủ tất cả các luật chống rửa tiền (AML), xác thực khách hàng (KYC) và các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng được quy định bởi Đạo luật bảo mật ngân hàng (BSA), Luật Ngân hàng New York và NYDFS.

“Zcash có thứ mà Bitcoin thiếu,” Tyler Winklevoss, Giám đốc điều hành của Gemini, cho biết “Bitcoin có nhiều thế mạnh, nhưng sự riêng tư không phải là một trong số đó”.

Điều này chỉ đánh dấu hàng hóa ảo thứ ba được thêm vào nền tảng Gemini, sau BitcoinEthereum.

Cameron, Chủ tịch Gemini, cho biết: “Bitcoin và Zcash là hai công nghệ mang tính cách mạng cạnh tranh nhau cho các nhu cầu khác nhau, Bitcoin là vàng kỹ thuật số và Zcash là tiền mặt kỹ thuật số.”

Cập nhật:  NYDFS đã ban hành một tuyên bố cho phép Gemini hỗ trợ Zcash

Thông báo chính thức từ sàn Gemini:

Chúng tôi rất vui mừng thông báo hỗ trợ cho giao dịch Zcash. Bắt đầu từ thứ bảy, ngày 19 tháng 5 lúc 9:30 sáng, khách hàng của EDT sẽ có thể bắt đầu gửi Zcash vào tài khoản Gemini của họ.

Giao dịch sẽ bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 22 tháng 5 lúc 9:30 sáng EDT . Chúng tôi sẽ cung cấp các cặp và dịch vụ giao dịch mới sau đây:

Giao dịch liên tục      Giao dịch khối         Đấu giá hàng ngày 4 giờ chiều
ZEC / USD                        ✓                               ✓                                          ✓
ZEC / BTC                        ✓                               ✓                                          x
ZEC / ETH                       ✓                               ✓                                           x

Khi chúng tôi bắt đầu xây dựng Gemini hơn bốn năm trước, chúng tôi đã hình dung một nền tảng cho phép khách hàng giao dịch nhiều loại tài sản kỹ thuật số.

Zcash là gì?

Zcash là một bản phân tách thân thiện với mã nguồn Bitcoin, khiến nó là một trong những thành viên của “Cây gia đình Nakamoto“.

Giao thức tiên tiến của giao thức Zcash – “zk-SNARKS”) làm cho nó trở thành một đồng tiền mã hóa ẩn danh thực sự mang tính bảo mật cho các giao dịch ngang hàng tương tự các hình thức chuyển tiền pháp định (ví dụ : ACH, FedWire, SWIFT, vv).

Tìm hiểu thêm: Zcash là gì? Tìm hiểu thêm về đồng tiền điện tử Zec

Gemini trở thành sàn giao dịch Zcash được cấp phép đầu tiên trên thế giới

Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với Sở Dịch vụ Tài chính Bang New York (NYSDFS) để được chấp thuận cung cấp dịch vụ giao dịch và lưu ký Zcash cho khách hàng của chúng tôi với tư cách là một công ty tin cậy ở New York.

Sự chấp thuận của chúng tôi làm cho Gemini trở thành sàn giao dịch Zcash được cấp phép đầu tiên trên thế giới. Nó cũng làm cho NYSDFS là cơ quan quản lý đầu tiên trên thế giới giám sát Zcash, tái khẳng định vị trí của họ với tư cách là nhà quản lý tài chính hàng đầu trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Sự chắc chắn và giám sát theo quy định rất quan trọng cho cả việc thúc đẩy đổi mới và bảo vệ người tiêu dùng. Chúng tôi rất vui được cung cấp cho khách hàng một nền tảng an toàn, bảo mật và được quản lý để giao dịch và lưu trữ Zcash. Chúng tôi tự hào được hỗ trợ công nghệ mới và đáng kinh ngạc này, và đóng góp cho nền kinh tế thế hệ tiếp theo và tương lai của tiền tệ.

Zcash hỗ trợ hai loại địa chỉ: địa chỉ không được ẩn danh, bắt đầu bằng ‘t’ (tức là “t-address”) và địa chỉ được ẩn danh, bắt đầu bằng ‘z’ (tức là “z-address”).

Ban đầu, Gemini sẽ hỗ trợ nạp tiền từ cả địa chỉ ẩn danh và không ẩn danh, nhưng sẽ chỉ hỗ trợ rút tiền đến các địa chỉ không ẩn danh. Chúng tôi đang làm việc để hỗ trợ rút tiền cho các địa chỉ ẩn danh trong tương lai.

Eric Winer

Thứ Hai, ngày 14 tháng 5 lúc 9:30 sáng EDT

Xem thêmTránh cá mập, bảo vệ nhà đầu tư, sàn giao dịch Gemini thêm Block áp dụng cho đơn hàng “số lượng lớn”

 

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.