Có hay không sự tăng trưởng của Ethereum lên mức 2,500 USD trong năm nay?

365 Total Views

Ethereum có thể tăng gấp 4 lần lên mức 2,500 USD trong năm nay, theo dự đoán của một công ty tư vấn tài chính.

“Giá Ethereum được dự đoán sẽ tăng đáng kể trong năm nay, và có thể đạt 2,500 USD vào cuối năm 2018 với mức tăng hơn nữa vào năm 2019 và 2020”, Nigel Green, người sáng lập và CEO của deVere Group, đã cho biết trong email gửi tới MarketWatch.

Ba yếu tố cho sự tăng trưởng giá lên mức 2,500 USD của Ethereum

Có ba yếu tố then chốt cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của đồng tiền mã hóa này. Đầu tiên là ngày càng nhiều các nền tảng sử dụng Ethereum cho giao dịch. Thứ hai, các hợp đồng Ethereum đang được mở rộng. Thứ ba, sự phân cấp của điện toán đám mây là một dự cảm tốt đối với Ethereum.

Green cho biết rằng việc quy định trong lĩnh vực tiền điện tử là không thể tránh khỏi, chúng sẽ cung cấp sự bảo vệ lớn hơn cho các nhà đầu tư và củng cố lòng tin lâu dài đối với thị trường.

Ethereum đã khẳng định vị trí của mình như là một loại tiền tệ kỹ thuật số được các công ty phát hành token mới lựa chọn do tính hiệu quả và linh hoạt của nó. Thời gian xử lý giao dịch trung bình trên Ethereum là khoảng 14 giây, so với bitcoin, có thể kéo dài tới 10 phút.

Giá trị thị trường của Ethereum đang đạt 67.3 tỷ USD tại thời điểm thực hiện bài viết.

Biến động của Ethereum từ 1/1/2018, nguồn CoinMarketCap

Các chuyên gia phân tích vẫn lạc quan đối với các đồng tiền điện tử

Green vẫn lạc quan đối với sự tăng trưởng của đồng tiền điện tử này nói chung.


“Hầu hết các đồng tiền điện tử lớn đã ghi nhận những khoản tăng lớn”, theo tuyên bố gần đây nhất của Green được nêu trên trang web của công ty vào thứ Tư. “Hoạt động thị trường hiện tại chỉ ra rằng các đồng tiền điện tử lớn đang được thiết lập cho một sự gia tăng đáng kể trong tương lai gần.”

“Điều gì đang thúc đẩy tăng giá trong các đồng tiền điện tử? Có một số động lực chính,” ông nói. “Chúng bao gồm sự tích hợp ngày càng tăng với và sự chấp nhận bởi các ngân hàng lớn và các tổ chức tài chính khác.”

Green cho biết 20% các công ty tài chính, từ các quỹ đầu tư cho đến các gã khổng lồ ngành ngân hàng, hiện đang xem xét giao dịch tiền tệ kỹ thuật số trong 12 tháng tới, theo một khảo sát mới của Thomson Reuters.

“Một lý do quan trọng khác cho sự tăng trưởng là do nhận thức ngày càng tăng về nhu cầu về đồng tiền kỹ thuật số toàn cầu trong một thế giới được số hóa toàn cầu” ông nói.

Bạn nghĩ sao về quan điểm này của Green? Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Nguồn CCN

Xem thêm :