Decred bùng nổ giá trên nền sự kiện Consensus 2018

697 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

decred tăng giá

Decred (DCR) đang nỗ lực nhiều hơn để tự định vị mình là một trong những đồng tiền hàng đầu, giá DCR được đặt niềm tin sẽ cao hơn hiện tại.

Giá thị trường DCR dường như đang được tăng cường từ hoạt động của đội ngũ trong sự kiện toàn cầu Consensus 2018 tại New York.

Giá DCR tăng ổn định

DCR đã tăng 11% trong đêm đẩy giá lên $100.07, với khối lượng giao dịch thấp nhưng ổn định, Decred dường như được thiết lập để lặp lại đỉnh cao nó như mùa xuân năm ngoái.

Dự án Decred là một dự án có tốc độ phát triển ổn định và được cập nhật thường xuyên. Giá tăng khá chậm, bắt đầu từ $30 vào mùa thu năm ngoái. Tuy nhiên, sự hiện diện của đội ngũ trong hội nghị Consensus 2018 đang đưa ra một sự thúc đẩy ngắn hạn cho mức giá.

Hashrate là phần không được hoạt động thường xuyên trong mạng Decred, tuy vậy Decred đã đạt được sự nổi bật và đã thu hút các thợ đào ASIC hiện tại. Một trong trong số đó là F2Pool, một thợ đào Bitcoin nổi bật.

Tốc độ băm cho Decred đã tăng gấp đôi trong tháng qua lên 7.950,24 TH/s. Trong quá khứ, hashrate của Decred quá thấp, theo nhóm nghiên cứu, chỉ có 15 máy đào ASIC là đã có thể chiếm toàn bộ mạng.

Xem thêmSamsung tiến vào “sản xuất hàng loạt” các máy đào ASIC

Giá cả được ảnh hưởng tích cực

Nhưng bây giờ, trong một ví dụ về “thợ đào đi theo mục đích tài chính”, Decred đang nhìn thấy một dòng pool đào, mà có thể ảnh hưởng tích cực đến giá cả.

Theo cộng đồng Decred, sự xuất hiện của những thợ đào ASIC sẽ không khiến cho giá giảm. Decred là một mạng dual-layer (hai lớp, dung lượng gấp đôi), trong đó đồng tiền không chỉ được khai thác, mà còn được dùng cho phần thưởng. Do đó, thợ đào có khối lượng cổ phần nắm giữ cũng giữ vai trò là 1 node.

Trong quá khứ, Decred được đào bằng GPU, và thợ đào quy mô nhỏ bán các đồng tiền thường xuyên, tạo ra một áp lực giảm giá.

Một số người tin rằng dự án Decred về cơ bản vẫn bị đánh giá thấp. Hiện tại, đồng tiền không nổi bật như Litecoin (LTC) hay Bitcoin Cash (BCH), nhưng nó đã tồn tại trong nhiều năm với một cộng đồng mạnh mẽ. Decred cũng là một trong số ít các đồng tiền làm việc trên các hoán đổi nguyên tử với mạng Bitcoin và Litecoin.

Nguồn Investing


Trên đây là bài viết về “Decred bùng nổ giá trên nền sự kiện Consensus 2018“ mà CafeBitcoin gửi đến bạn đọc. Nếu bạn thấy đây là bài viết có ích hãy chia sẻ nó đến với những người khác. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi nếu bạn có ý kiến và đánh giá.

Cảm ơn bạn đã đón đọc.

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.