Cryptaur— Tinh thần mới của ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số

90.171 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Cryptaur có lẽ là một trong những dự án ICO thú vị nhất trong giai đoạn 2017-2018 (năm lên ngôi của tiền kỹ thuật số). Dự án này được đánh giá là đầy sáng tạo và vô tiền khoáng hậu ở mọi khía cạnh – từ ý tưởng siêu tham vọng nhằm xây dựng một nền kinh tế toàn cầu phi tập trung mà không có thành phần trung gian, cho đến hình thức tổ chức ICO hoàn toàn khác biệt với những gì mà thế giới đã từng biết đến trước đó. Và người ta đã phải thừa nhận rằng Cryptaur đang vận hành rất tốt.

Họ bắt đầu tiến hành ICO từ tháng 10 năm 2017, nhưng đã quyết định chia nhỏ quá trình thành bốn giai đoạn – giữa mỗi giai đoạn có một thời gian ngắn để tổng kết và chuẩn bị tiếp. Theo ông Dmitry Buriak – nhà sáng lập và CEO của Cryptaur, thì dự án này được thiết kế theo cách thức đó là để cho các nhà đầu tư tiềm năng thấy được quá trình diễn biến thực tế của dự án qua từng giai đoạn. Và quá trình này đã đạt được những kết quả khá ngoạn mục cả về số vốn huy động được và số lượng các nhà đầu tư tham gia.

Giờ đây, khi dự án đang bước sang ICO giai đoạn 3 (từ ngày 20 đến ngày 28 tháng 2), Cryptaur đã huy động được khoảng 70 triệu đô la Mỹ (thậm chí cả khi Bitcoin và Ether đang ở mức giá thấp). Tuy nhiên, điều ấn tượng hơn lại là việc dự án đã thu hút tới hơn 70 ngàn người vừa là nhà đầu tư, vừa là người sử dụng tương lai của hệ sinh thái phi tập trung Cryptaur.

Nền tảng mà Cryptaur tạo ra sẽ là một thị trường đáp ứng một lượng không giới hạn các ứng dụng phi tập trung chuyên biệt (dApps) đầy tiềm năng từ nhiều nhà phát triển khác nhau. Nhưng có một lĩnh vực rất khác biệt mà bản thân Cryptaur dường như đặc biệt hơn tất cả. Đó chính là về phong cách sống khoẻ mạnh (wellness) và chống lão hoá (anti-ageing). Họ đã thông báo một trong những ứng dụng dApps đầu tiên sẽ được gọi là “Age-Hack”. Người sử dụng tương lai của nó sẽ được cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ. Không chỉ dừng lại ở đó, người ta cũng kỳ vọng rằng những ai đã đạt được kết quả rõ ràng (sống thọ hơn) thì cũng sẽ nhận được phần thưởng từ Cryptaur.

Lựa chọn chiến lược này là vô cùng hợp lý bởi người sáng lập ra Cryptaur – ngài Dmitry Buriak đã và đang là Chủ tịch của một trong những công ty bán hàng trực tiếp lớn nhất thế giới cũng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ chủ động. Và có một thực tế là bản thân Ban Cố Vấn cho Crytaur gồm nhiều nhân vật nổi tiếng như Tiến sĩ Viktor Tutelian (Viện Hàn lâm Khoa học Nga và Viện Khoa học Y khoa Nga, Viện trưởng Viện Dinh dưỡng, Chuyên gia Dinh dưỡng của Tổ chức Y tế Thế giới), và Tiến sĩ Aubrey de Gray (Giám đốc khoa học của Quỹ nghiên cứu SENS, một tổ chức phi lợi nhuận ở California nhằm chống lại quá trình lão hóa). Mới chỉ một vài ngày trước đây thôi, Vitalik Buterin đã quyên tặng SENS một lượng Ethereum tương đương $2,4 triệu đô la Mỹ cho sứ mệnh chống lão hoá.

Theo Vitalik Buterin:

“Tôi là một người ủng hộ nhiệt thành các công trình của TS. Aubrey ngay từ lần đầu tiên tôi đọc về Chấm Dứt Lão Hoá khi tôi còn là thiếu niên, và tôi vô cùng hạnh phúc khi có được may mắn để hỗ trợ cá nhân cho những nỗ lực của quỹ SENS. Họ tập trung tạo ra các giải pháp cho các bệnh liên quan đến lão hoá – một trong những vấn đề lớn nhất mà con người đang phải đối mặt. Và điều đó lại rất phù hợp với mục tiêu của tôi là làm sao tác động một cách tích cực đến cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới”.

Một trong những bí quyết để Cryptaur thu hút được nhiều người đến vậy là nhờ chương trình thưởng đầy hào phóng. Một khi ai đó đã đăng ký xong tài khoản Cryptaur, họ có thể ngay lập tức mời người mới cùng tham gia. Khi những người mới được mời mua các mã phát hành (token), thì chính người mời họ sẽ nhận được phần thưởng trả bằng Ether. Tiền thưởng nhận được không chỉ từ người mà cá nhân bạn đã mời trực tiếp mà còn được tính cho cả người được mời gián tiếp (bên dưới). Ai cũng có cơ hội nhận được tiền thưởng tối đa từ sáu mức người dùng bên dưới tính từ mình trở xuống.

Hiện tại, các mã phát hành của Cryptaur (ký hiệu là CPT) đang được bán với giá cơ sở: 1 CPT = 0,01 đô la Mỹ. Và lượng đầu tư tối thiểu Cryptaur chấp nhận tương đương với 50 USD. Với ai đang muốn thử vận may với dự án này thì càng cần phải nhanh tay lên bởi vì sang giai đoạn cuối vào tháng Ba thì lượng đầu tư tối thiểu sẽ được nâng lên thành 1000 USD.

Cryptaur đang chấp nhận tiền đầu tư bằng BTC, ETH, XRP và XEM, nhưng họ cũng hứa sẽ cung cấp lựa chọn đầu tư/đóng góp bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ thông qua một công ty đầu tư tài chính (fintech) của. Bạn có thể đăng ký miễn phí tài khoản Cryptaur qua đường liên kết sau đây: Cryptaur Free Registration.

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.