Bittrex thêm các cặp giao dịch USD với Ethereum Classic (ETC) và Ripple (XRP)

1.462 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bittrex thêm các cặp USD với Ethereum Classic và Ripple

Nền tảng giao dịch và ví tiền điện tử Bittrex vừa công bố kế hoạch triển khai các cặp tỉ giá giữa đô la Mỹ (USD) với hai đồng tiền tiền điện tử mới là XRP và Ethereum Classic, theo thông báo đưa ra ngày 8/8.

Theo thông báo, Bittrex đang tìm cách mở rộng hoạt động thị trường tiền pháp định (fiat) của mình đến với Ethereum Classic (ETC)Ripple (XRP) vào ngày 20 tháng 08. Trước đó, Bittrex đã tung ra các cặp giao dịch với USD của Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), và TrueUSD (TUSD).

Công ty cho biết nó sẽ tiếp tục bổ sung các token vào thị trường USD của mình, sử dụng “phương thức tiếp cận theo từng giai đoạn cụ thể”, với lí do là để “củng cố nền móng cho các thị trường này”, đảm bảo chất lượng trong quá trình hoạt động và vận hành hệ thống trước khi mang nó đến cho khách hàng.

Bittrex viết:

“Bên cạnh việc chấp nhận rộng rãi hơn, thì việc mở rộng thị trường tiền pháp định đến với nhiều đồng tiền mã hóa hàng đầu trên nền tảng giao dịch của chúng tôi sẽ giúp hạn chế sự ảnh hưởng của một đồng token lên trên các dự án Blockchain còn lại – một cải thiện cần thiết nếu chúng ta muốn khai phá toàn bộ tiềm năng của Blockchain cho việc hỗ trợ người tiêu dùng và các doanh nghiệp.”

Về Bittrex

Sàn giao dịch Bittrex được thành lập vào năm 2014 bởi Bill Shihara cùng hai đối tác khác, tất cả đều từng làm việc cho đội ngũ bảo mật tại Amazon. Vào tháng 2 năm nay, Shihara đã tuyên bố ý định mở rộng các cặp giao dịch USD cho đa phần khách hàng của sàn.

Vào tháng 10 năm 2017, Bittrex đã đưa ra quyết định đột ngột vô hiệu hóa hàng nghìn tài khoản cho các đánh giá tuân thủ mà không cần cảnh báo trước cho người dùng.

Sau đó vào tháng 12, Bittrex tạm thời ngừng đăng ký người dùng mới, với lí do là không thể xác minh chính xác từng người dùng mới do nhu cầu cao. Sàn giao dịch sau đó được mở lại, nhưng thêm một số yêu cầu khác nữa.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, Bittrex đang là sàn giao dịch lớn thứ 23 thế giới với khối lượng giao dịch 24 giờ đạt 72 triệu USD. Theo Coinmarketcap, nó đã tăng 16% trong khoảng thời gian 24 giờ.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.