Bitmain cung cấp bộ định tuyến Wi-Fi có thể đào coin

3.443 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

bộ định tuyến Wi-Fi của bitmain có thể đào coin

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc khai thác tiền điện tử trong khi đang lướt web chưa (tất nhiên là không bị đào ngầm bởi mã độc)? Nếu như vậy thì, Bitmain có một đề nghị mà bạn có thể quan tâm.

Gã khổng lồ trong giới thợ đào này vừa thông báo họ sẽ cung cấp một vài bộ định tuyến Wi-Fi có khả năng đào coin trong khi vẫn phát wifi cho bạn sử dụng.

Đào Dash và Siacoin trong khi lướt web

Ngày sau khi chúng tôi biết rằng Canaan, nhà sản xuất thiết bị khai thác tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, có kế hoạch bán một bộ TV có thể vận hành như một giàn khai thác tiền điện tử, Bitmain, nhà sản xuất phần cứng số 1 thế giới tiền số, đã đưa ra lời đề nghị mà có thể mở ra một thị trường mới về thiết bị khai thác tiền điện tử. Họ cũng có một máy sưởi đào coin rồi đấy, nhớ không?

Những người fan cuồng tiền điện tử và miner nghiệp dư có thể chấp nhận sản phẩm với một nụ cười, vì mục đích ở đây không phải là lợi nhuận mà là ý tưởng tuyệt vời.

Bitmain đã công bố trên các phương tiện truyền thông xã hội của họ trong tuần này, rằng họ sẽ phát hành hai bộ định tuyến Wi-Fi có khả năng khai thác tiền điện tử. Các thiết bị, Antrouter R3-DASH và Antrouter R3-SIA, được thiết kế để đào DASHSiacoin (SC).

Các bộ định tuyến chức năng kép là các mô hình từ dòng sản phẩm R3 của Bitmain. Chúng có thể được mua bằng tiền điện tử – Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH)Litecoin (LTC). Lô hàng đầu tiên sẽ có giá không quá đắt: khoảng 58 USD.

Các Router có thể đào các coin X11 và Blake2b khác

Công ty hứa sẽ giao các máy được đặt hàng trước trong vòng 10 ngày tính từ khi nhận tiền. Sau khi kết nối với Internet, các bộ định tuyến sẽ ngay lập tức bắt đầu khai thác tiền điện tử trong Antpool của Bitmain. Mọi người mua cũng sẽ có tài khoản Bitmain cá nhân được thiết lập tại thời điểm mua để kiểm tra tình trạng hoạt động của họ.

Theo trang sản phẩm của nó,Antrouter R3-DASH đã được thiết kế và thử nghiệm để tập trung vào đào Dash.

Tuy nhiên, Bitmain lưu ý rằng có thể sử dụng nó để khai thác các đồng coin X11 khác, nhưng hiệu suất và hiệu quả của thiết bị sẽ không được bảo đảm trong những trường hợp như vậy. R3-DASH duy trì hashrate là 300M/s ± 5% và tiêu thụ 24.37W điện.

Một lựa chọn khác, bộ định tuyến R3-SIA được thiết kế và thử nghiệm để khai thác Siacoin nhưng cũng có khả năng đào các đồng coin blake2b khác, một lần nữa dưới cùng một tuyên bố miễn trừ trách nhiệm về hiệu suất được đảm bảo bởi nhà sản xuất. Nó đi kèm với một hashrate là 11,54G/s ± 5% và 22,6W. Cả hai thiết bị đều nặng 0,6kg.

Bitmain là công ty khai thác và sản xuất thiết bị khai thác lớn nhất thế giới bao gồm cả chip ASIC được sử dụng để đào Bitcoin. Công ty có trụ sở tại Trung Quốc này được định giá 14 tỷ USD và đã được ghi nhận là có một khoản lợi nhuận 1,1 tỷ USD trong quý đầu tiên của năm nay.

Xem thêm:


Bạn nghĩ như thế nào về sản phẩm mới của Bitmain ngay sau khi Canaan có ý định tung ra TV đào Bitcoin? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn News.bitcoin/Coin68

Biên soạn lại bởi CafeBitcoin

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.