Bitcoin Cash tăng 5% trong ngày, tương phản với sự tụt dốc của thị trường

376 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

 

Bitcoin Cash tăng 5% trong ngày, tương phản với sự tụt dốc của thị trường

Bitcoin Cash đang dần cố gắng duy trì vị trí của mình trên $1.000 – tại thời điểm viết, nó có giá trị là $1.068.87. Cùng với Litecoin và Dash, Bitcoin Cash là một trong những đồng tiền điện tử duy nhất có sắc xanh trong top 10. Một sự kiện nhất định có thể được liên kết với giá tăng của chúng: Sàn giao dịch Gemini.

Winklevoss Twins xem xét BCH

Tyler và Cameron Winklevoss đã nói về việc mở rộng sàn giao dịch của họ sang các đồng tiền điện tử khác bao gồm Litecoin và Bitcoin Cash tại Hội nghị Quản trị rủi ro Cboe (RMC). Cả hai sàn giao dịch Gemini và Chicage Board Options Exchange (Cboe) đều có quan hệ hợp tác rằng Cboe chỉ liệt kê các loại tiền hiện diện trên nền tảng của cặp sinh đôi, theo thỏa thuận cho phép, Cboe sử dụng dữ liệu tiền điện tử của Gemini để tính toán số liệu tương lai. Vì vậy, chỉ có một trong các công ty này phải quyết định liệu họ có muốn cho phép các đồng tiền điện tử mới, bên còn lại phải chấp nhận quyết định.

Trong trường hợp này, cả hai trao đổi đều có cùng niềm tin. CBOE luôn muốn niêm yết thêm các token kỹ thuật số khác, như tuyên bố của chủ tịch Chris Concannon,

“Bạn nhìn vào toàn bộ không gian tiền điện tử và nhìn vào những sản phẩm khác có tính thanh khoản và kích thước tiêu biểu, một dẫn xuất có ý nghĩa.” Theo Tyler Winklevoss, danh sách yêu thích của họ bao gồm các token “từ gốc cây Satoshi Nakamoto – Bitcoin Cash, Litecoin”. Do đó, quyết định bổ sung thêm các token này của Gemini cũng sẽ tự động thêm chúng trong tương lai trên CBOE.

Giá của Bitcoin đã tăng hơn $11.000 khi Chicago Mercantile Exchange (CME) và Cboe xác nhận rằng hợp đồng tương lai bitcoin giúp cho đồng tiền này tăng trưởng trong tháng 12 năm 2017. Theo dự đoán của CCN vài ngày trước, sự xem xét của Gemini và Cboe đã khiến cho Bitcoin Cash tăng 5%. Đánh giá này dựa trên hai lý do đơn giản: sự ổn định giá trị của bitcoin và tình trạng “pháp lý” mà nó thu được “trong mắt của nhiều nhà kinh doanh phố Wall” sau sự ra mắt của hợp đồng tương lai bitcoin.

 

Năm 2018 của Bitcoin Cash

Với việc ủy viên Mt. Gox bán BTC và BCH trị giá 404 triệu USD, và Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ (SEC) thông báo rằng những sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp token hoặc ICO phải được đăng ký với cơ quan liên bang, bitcoin đã giảm giá trị trong tuần này. Tuy nhiên, Bitcoin Cash có một năm khác biệt nhỏ vì nó vẫn di chuyển qua lại từ $1.550 đến $1.457 trong vòng 24 giờ trong tháng hai. Bắt đầu từ tháng này ở mức $1.207, giá đã giảm xuống còn $965 vào ngày 9/3 trước khi nhảy lên trên mức $1.000 hôm nay.

Nguồn CCN

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.