Binance treo thưởng $250.000 cho Tất cả những ai cung cấp bằng chứng, hỗ trợ việc bắt giữ các hacker

661 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Binance treo thưởng $250.000 cho hỗ trợ việc bắt giữ các hacker

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã công bố một khoản tiền thưởng tương đương $250.000 cho việc bắt giữ các hacker tham gia vào vụ việc ngày 7 tháng 3, Binance tuyên bố trong một thông báo vào ngày 11 tháng 3.

Theo thông báo này, người đầu tiên cung cấp thông tin giúp dẫn đến việc bắt giữ một cách hợp pháp, trong bất kỳ thẩm quyền nào, sẽ nhận được tiền thưởng trong Binance Coin (BNB), được giao dịch và sử dụng trên sàn Binance. Nếu có nhiều nguồn thông tin dẫn đến việc bắt giữ cuối cùng, tiền thưởng có thể được phân chia giữa các nguồn.

Trong tuyên bố, Binance nhấn mạnh tầm quan trọng của một nỗ lực phối hợp để giải quyết các hành vi phạm tội và hành vi phi đạo đức trong cộng đồng tiền điện tử:

“Để đảm bảo một cộng đồng tiền điện tử an toàn, chúng ta không thể đơn giản chỉ chơi theo lối phòng thủ. Chúng ta cần phải chủ động ngăn chặn bất kỳ trường hợp nào của việc trộm cắp trước khi xảy ra, cũng như theo dõi thông tin sau khi xảy ra. Mặc dù nỗ lực chống lại hacker của Binance vào ngày 7 tháng 3 không thành công, rõ ràng đó là một nỗ lực có tổ chức, quy mô lớn. Điều này cần được giải quyết. “

Ngoài khoản tiền thưởng hiện tại, Binance đã phân bổ 10 triệu USD trong dự trữ tiền điện tử cho các khoản tiền thưởng trong tương lai chống lại bất kỳ nỗ lực trộm cắp nào trên Binance. Phát biểu của Binance cho biết, sàn giao dịch cũng đã kêu gọi các sàn giao dịch khác trên toàn cầu cùng thực hiện. “Bảo vệ quỹ của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi!”, Họ nói thêm.

Người dùng đã thông báo cho Binance về các vi phạm trong an ninh sau khi quan sát những bất thường và hành vi giao dịch trái phép trong tài khoản của họ. Phương pháp chính xác mà các hacker sử dụng vẫn còn chưa rõ ràng, mặc dù một số người dùng đã cho rằng một sự thỏa hiệp có thể xảy ra đối với các phím API của người dùng có thể giải thích làm thế nào mà các hacker có thể bỏ qua hệ thống xác thực hai lớp của Binance. Binance tiếp tục hoạt động kinh doanh vào ngày hôm sau, ngày 8 tháng 3.

Nguồn Cointelegraph

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.