Binance siết chặt các quy tắc. Đặc biệt: “Mọi thông báo niêm yết đều phải đi sau sàn giao dịch này, nếu không đều là giả mạo”

1.492 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Binance không muốn tiết lộ kế hoạch niêm yết

Binance đã công bố một bộ quy tắc bảo mật mới cho các đối tác, trong đó, sàn giao dịch này cho biết họ không muốn bất kỳ ai tiết lộ kế hoạch niêm yết trước khi họ thông báo trước.

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Binance, đã công bố các quy tắc liên quan đến tính bảo mật của các đồng coin sẽ được niêm yết trên nền tảng này.

Bài đăng trên trang Medium chính thức của họ được đính kèm theo một tuyên bố trước đây từ CEO Changpeng “CZ” Zhao. Thông báo này được đưa ra sau một cuộc tranh luận nóng bỏng trên Twitter với CyClean, một dự án tuyên bố rằng sàn giao dịch này đã không làm tròn lời hứa của họ.

Binance sẽ là đơn vị đầu tiên tung ra thông báo niêm yết!

Trước khi chúng ta xem xét các tranh cãi gần đây, hãy xem thử các quy tắc mới thế nào. Điểm quan trọng nhất của thông báo này, là nền tảng của mọi điều chỉnh khác, là các đơn vị không nên công bố danh sách niêm yết coin tương lai của họ trên Binance, tức là mọi thông báo đều phải đi sau sàn giao dịch này.

Thông báo nhấn mạnh:

“Nếu bất kỳ thông tin nào về danh sách đang chờ hoặc quan hệ đối tác bị rò rỉ trước, chúng tôi sẽ lập tức tạm dừng tiến trình; có thể vô thời hạn.”

Một số cập nhật khác từ Binance

Phần còn lại của các điểm được đề cập về cơ bản nhắc lại điều này theo nhiều cách khác nhau. Người dùng được cảnh báo rằng tất cả tin tức nên được xem là giả mạo nếu không được xác nhận bởi sàn.

Sự chú ý đặc biệt cũng được đưa đến một “Biểu trưng ứng dụng Binance trong tiến trình”, là logo duy nhất của công ty mà đối tác được phép sử dụng, mặc dù chỉ sau khi họ đã nhận được nó thông qua các kênh chính thức.

Khi nói đến giao tiếp với Binance, thông báo cũng nhấn mạnh một lần nữa. Điều này liên tục được đề cập đến như là cách duy nhất để một đồng tiền mới được đưa lên sàn (không phải thông qua các liên hệ cá nhân với các đại diện riêng lẻ.)

Cuộc tranh cãi trên Twitter hôm nay được khởi đầu bởi CyClean, một dự án nói rằng nó có hợp đồng với Binance. Theo tweet của họ, Binance đã bỏ lỡ ngày mà, theo đúng kế hoạch, đồng này sẽ được lên sàn (CCL).

Chúng tôi không muốn đi vào chi tiết của toàn bộ cuộc tranh luận, vì có một chút không rõ ràng và những cáo buộc này khá khó để chứng minh.

Kết luận

Nếu chúng ta bỏ qua tình hình của ngày hôm nay, nhìn vào các quy tắc từ góc nhìn thị trường tự do và công bằng, chúng có ý nghĩa khá quan trọng.

Bản thân cái tên Binance mạnh đến nỗi nó có thể gây hưng phấn trên toàn bộ thị trường trước khi đồng coin đặt chân lên đến nền tảng này.

Tuy nhiên, một điều đáng nói là, Binance đang ngày một trở nên giống một cái “máy bơm” hơn, khi những đồng coin liên tục được đẩy lên sàn và được xả không thương tiếc, rồi đến vài ngày sau, khối lượng giao dịch chỉ còn lèo tèo vài chục BTC.

Vậy thì, liệu quy định mới này của Binance có làm mọi chuyện tốt hơn?

Theo Coin68/CryptoVest
Biên tập lại bởi CafeBitcoin

Xem thêm:


Cập nhật tin tức nhanh chóng tại CafeBitcoin! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.