Aion đang ra mắt một “Token Bridge” để kết nối các Blockchain, nó sẽ sớm tách khỏi mạng Ethereum

783 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

aion ra mắt token bridge

Token của Aion có thể đã lớn mạnh trên Ethereum Blockchain, nhưng nó quyết định tách ra khỏi mạng lưới để thiết lập một blockchain mới.

Aion ra mắt “Token Bridge”

Mạng Aion đã được xây dựng để thúc đẩy khả năng tương tác giữa các blockchain. Một trong những công cụ quan trọng đối với chức năng này là “token bridge“. Token cầu nối của mạng này được thiết kế để cho phép các token di chuyển giữa các chuỗi.

Token bridge đầu tiên sẽ hoạt động giữa 2 mạng Aion và Ethereum nơi mà token của nó hiện tại đang hoạt động.

Thay vì sử dụng một hợp đồng thông minh để giữ bản sao của các token, ví dụ các cặp mạng như chuỗi mới của Kik và Ethereum sẽ thực hiện, Nuco đã đề xuất phá hủy các token khi chúng chuyển qua mạng mới – đơn giản, vì vậy như vậy sẽ thực sự chỉ có một token tại một thời điểm.

Theo Matt Spoke, Giám đốc điều hành của Nuco – công ty được thành lập bởi các cựu thành viên Deloitte, những người đứng sau Aion – cây cầu nối này sau đó sẽ “phát hành AION [token] ở mạng mới.

“Đó là một mạng vi mô, tập hợp bởi các node được phân cấp, có nhiều người tham gia, và những node khác trên mạng đang hoạt động một cách minh bạch, cầu nối đó có trách nhiệm đồng ý là họ đã chứng kiến ​​sự kiện này”, Spoke nói tiếp. “Đó là chức năng mà chúng tôi xây dựng.”

Cầu nối sẽ mở rộng từ Ethereum

Ethereum sẽ là mạng kết nối đầu tiên, theo Spoke, nhưng kế hoạch là sẽ mở rộng nó trên tất cả các blockchain.

“Thiết kế của cầu nối sẽ ngày càng phổ biến hơn theo thời gian. Chúng tôi muốn tiếp xúc với bất kỳ blockchain nào có trong không gian”, ông nói với CoinDesk.

Token bridge chính là bước tiếp theo của Aion trên lộ trình, sau khi ra mắt mainnet của dự án vào cuối tháng Tư.

“Ngay cả trong bối cảnh doanh nghiệp, mỗi RFP của họ [yêu cầu đề xuất] đều có một yêu cầu khả năng tương tác … Các mạng Hyperledger tất cả có thể trò chuyện với nhau và tất cả đều riêng tư”, Spoke chỉ ra. “Nhưng không có một giải pháp chung cho giao điểm giữa các giao thức.”

Nguồn Coindesk


Trên đây là bài viết về “Aion đang ra mắt một “Token Bridge” để kết nối các Blockchain, nó sẽ sớm tách khỏi mạng Ethereum“ mà CafeBitcoin gửi đến bạn đọc. Nếu bạn thấy đây là bài viết có ích hãy chia sẻ nó đến với những người khác. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi nếu bạn có ý kiến và đánh giá.

Cảm ơn bạn đã đón đọc.

Xem thêm:

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.