Bitcoin đạt mức cao kỷ lục mới gần $8,400 – Thị trường đã sẵn sàng cho bước tiếp theo?

549 Total Views
  • 16
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
    16
    Shares

Kể từ ngày 20/11, giá Bitcoin đã tăng từ $7,700 lên đến $8,315, ổn định ở khu vực $8,200 trong suốt phiên giao dịch hôm thứ 3 trước khi tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là $8,380. Các nhà phân tích mong đợi Bitcoin sẽ bắt đầu các mức tăng giá mới trong ngắn hạn, do sự tự tin của thị trường về tăng trưởng trong ngắn hạn và trung hạn của Bitcoin.

Tether dẫn đến việc giảm giá Bitcoin

Trước đó trong ngày hôm nay, theo báo cáo của CCN, ví của Tether đã trải qua một vụ vi phạm về bảo mật nghiêm trọng, dẫn tới khoản thất thoát gần 31 triệu USD. Trong một tuyên bố chính thức, nhóm phát triển Tether đã công bố:

“Hôm qua, chúng tôi phát hiện ra rằng tiền đã bị dời đi một cách không bình thường từ ví tiền của Tether qua hành động độc hại bởi một kẻ tấn công bên ngoài. $30,950,010 USDT đã bị dời đi từ ví tiền kho Tether vào ngày 19/11/2017 và gửi đến một địa chỉ Bitcoin trái phép.”

Trong khi màn trình diễn của Tether không ảnh hưởng đến giá Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác trên thị trường vì không phải là fork của một đồng tiền điện tử cụ thể, nó đã kích hoạt sự giảm giá Bitcoin từ $8,100 xuống còn $7,700.

Một số trader và chuyên gia, trong đó có Adam Back của Blockstream, tiết lộ rằng họ đã mua khi giá xuống vì giá Bitcoin đã có một sự điều chỉnh nhỏ. “Mua khi giá xuống một ít. Mọi người đang rất lo lắng, “Back nói.

Sau đó, giá Bitcoin đã tăng từ $7,700 đến $8,380, hơn 7.5%.

Giám đốc điều hành Overstock: Tiền pháp định đang suy giảm

Patrick Byrne, Giám đốc điều hành của Overstock

Patrick Byrne, Giám đốc điều hành của Overstock, một nhà bán lẻ đồ điện tử lớn, gần đây đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business rằng hệ thống tiền tệ pháp định quốc tế đang suy giảm và các lưu trữ có giá trị như Bitcoin và Vàng sẽ tiếp nhận hệ thống tiền tệ pháp định trong dài hạn.

“Câu hỏi thực sự không phải là Bitcoin sẽ lên cao như thế nào. Mà câu hỏi thực sự là tiền pháp định sẽ đi xuống như thế nào – và vào cuối ngày, tất cả các loại tiền tệ đã đi xuống mức 0 và đó là bởi vì chúng kết thúc bằng việc in tiền một cách vô trách nhiệm “, Byrne nói thêm.

Các nhà đầu tư thể chế và nhà đầu tư bán lẻ hình dung một tương lai lâu dài tương tự của khu vực tài chính toàn cầu và hệ thống tiền tệ, với điều kiện phần lớn các nhà đầu tư tổ chức đã hoàn thành kế hoạch của họ để đầu tư vào Bitcoin dựa trên sự ra mắt của Bitcoin tương lai trên sàn CME vào ngày 11/12.

Xem thêm: Bitcoin tương lai ra mắt trên sàn CME vào tháng 12/2017 – $10,000/BTC là có thể?!?

“Chúng tôi có tất cả các loại tiền tệ này kể từ khi Bretton Woods, dao động với nhau, và có thể đồng đô la đã không đi đến số không, nhưng tất cả đều đã đi xuống 95% … so với những gì mà họ không thể kiểm soát như … vàng và Bitcoin. Vì vậy, Bitcoin có thể trên đường tới mức 1 triệu USD cho tất cả những gì chúng ta biết “, Bryne nói.

Hiện tại, giá Bitcoin đang tiếp cận mức $9,000, mà không có sự tham gia của các nhà bán lẻ thể chế và các quỹ phòng hộ có quy mô lớn, chỉ đơn thuần thông qua sự gia tăng thông qua việc sử dụng Bitcoin như một lưu trữ có giá trị. Như hàng chục tỷ đô la di chuyển vào không gian trong những tháng tới, thanh khoản và khối lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin, đã cao hơn của Apple, cổ phiếu thanh khoản nhất trên trái đất, sẽ tiếp tục tăng.

Nguồn CryptoCoinsNews

One comment

Gửi phản hồi